Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

5 Tựa game Kiếm hiệp thành công nhất trong thị trường Việt

Mua thẻ bit bạn có thể chơi 5 tựa game kiếm hiệp sau, được rất đông các game thủ trong và ngoài nước đang quan tâm.

Một là, Độc Cô Cầu Bại là tựa game có đồ họa và hình ảnh sắc nét, bối cảnh lấy từ thiên nhiên với thiết kế đẹp mắt và sát thực đem đến một không gian kiếm hiệp, tiêu diêu tự tại. Các hình ảnh và hiệu ứng lồng ghép phù hợp tạo nên bức tranh sinh động.

Sở dĩ được như vậy, một phần cũng là do các hoạt cảnh, hiệu ứng sáng tối được lồng ghép khá phù hợp, khiến cho bức tranh sơn thủy trong Độc Cô Cầu Bại trở nên sinh động hơn.

Mua thẻ Bit khám phá thế giới game Kiếm hiệp cực đã

Trong game nổi bật lên hệ thống thú nuôi, pháp bảo cực đa dạng với nhiều hình dạng và màu sắc đẹp đem đến cảm giác thú vị, lâng lâng khi nhân vật của mình được cưỡi trên những thanh pháp kiếm khổng lồ đi chu di thiên hạ. Các thú nuôi trong Độc Cô Cầu Bại cũng đều mang dáng vẻ khác nhau nhưng có một điểm chung là đều rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Hai là, nạp thẻ bit tha hồ trải nghiệm Phong Vân 3D bám theo những tình tiết trong nguyên tác được xây dựng theo những cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh thể hiện một thế giới có chiều sâu và độc đáo. Ngoài ra, game được phát triển trên nền tảng Unity3D, góc xoay 360 độ, đồ họa kỹ thuật theo chuẩn HDR, hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét. Kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D, với độ phân giải cao sẽ giúp những cảnh game thêm phần sinh động.

Ba là, Thiên Long Bát Bộ 3D mang đến những trải nghiệm về đồ họa 3D đỉnh cao, hình ảnh cực chất lượng, khả năng di chuyển và tấn công tốt, biết kết hợp nhiều chiêu thức khác nhau, mô hình nhân vật khá góc cạnh, thiết kế hình ảnh rõ ràng dễ tiếp cận.

Mua thẻ bit online bạn sẽ trải nghiệm tựa game mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game MMORPG và những tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, bang hội... Tuy nhiên, game vẫn có những tính năng độc đáo tạo điểm nhấn riêng như: tự thành lập môn phái riêng, chiêu mộ mỹ nhân đồng hành như Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… hay hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng và phong phú.

Bốn là, Độc Cô Cửu Kiếm mang đậm chất kiếm hiệp, thiết kế chuẩn bổ cục của võ lâm từ núi đá cho đến cành cây ngọn cỏ, vẫn là những môn phái quen thuộc như Võ Đang, Thần Giáo, Dương Gia... trang phục nhân vật mang màu sắc cổ trang, không lầm lẫn đâu được. Âm thanh trữ tình, du dương, lúc trầm lúc bổng cũng phù hợp với nội dung cốt truyện khi nhân vật thực hiện nhiệm vụ.

Cuối cùng là Ngọa Hổ Tàng Long được mô phỏng theo phim điện ảnh nguwoif chơi sẽ được hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để từng bước khẳng định tên tuổi trên giang hồ. Người chơi trải nghiệm game thông qua nhiều hình thức thu thập, đánh quái cho tới vận chuyển hay gặp gỡ. Hệ thống nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi thu thập được EXP, vật phẩm, trang bị, vũ khí, nguyên liệu để thông qua các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG như cường hóa, tăng cấp, chế tạo,...giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Như vậy, mua thẻ bit bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những tựa game đặc sắc này nhé.

 

Tin Liên Quan: