Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone online cùng nhập vai Bách Chiến Vô Song

 Bách Chiến Vô Song là tựa game có thể sử dụng thẻ vinaphone để nạp thẻ dễ dàng do đó cũng thu hút một bộ phận game thủ khá đông đảo. Ngoài ra game có có sức hút ở nội dung và hoạt động game lắm nha, cùng vnsupermark.com xem thử là những hoạt động hàng ngày trong game có gì hấp dẫn nào.

 

Thỏa sức chiến mỗi ngày
Trên nền tảng game nhập vai cho nên Bách Chiến Vô Song đưa người chơi bước vào những trận chiến kinh thiên động địa. Với rất nhiều bản đồ thi đấu như Tiên Minh Chiến, Chiến Trường Cổ,... game thủ được thả sức PK và thi triển những màn đấu phép đậm chất tiên gia. Với gamer chuyên PK chiến đấu thì Bách Chiên Vô Song có thể cho là một lựa chọn khá hoàn hảo. Tài khoản lại có thể nạp dễ dàng từ vnsupermark.com bằng cách mua thẻ vinaphone online.
Cùng tranh Thiên Đỉnh giành bá chủ trong Chiến Trường Cổ
Đây là hoạt động thường niên Chiến Trường Cổ diễn ra vào 19h00 – 19h30 mỗi ngày, dành cho các nhân vật có cấp độ từ 40 trở lên. Cuộc chiến giữa 03 phe Thần Nông, Nữ Oa và Phục Hy. Bí quyết để giành thế thượng phong chính là kỹ năng tu tập thành thục của mỗi gamer và sự nhất quán trong chiến lược tấn công Thiên Đỉnh và đối thủ của mỗi phe. Hoạt động này thu hút hàng trăm ngàn lượt chiến trên khắp các server mỗi ngày tùy ràng có chút bất tiện đối với những game thủ hay bận rộn vì chỉ có 2 khung giờ duy nhất để chiến.
5 cửa Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ canh giữ Long Hồn
Ở một quy mô lớn hơn, hoạt động liên server Tiên Minh Chiến dành cho 6 tiên minh xếp hạng cao nhất ở mỗi máy chủ có một sức thu hút kỳ lạ đối với game thủ Bách Chiến Vô Song . Diệt địch, trợ công, bị tiêu diệt, chiếm trụ đều nhận được điểm tích lũy. Top 10 người chơi game có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được vinh dự. Và Tiên Minh có tích lũy cao nhất sẽ nhận được quà Tiên Minh, quỹ Tiên Minh. Tất nhiên bạn cũng phải đạt đến một trình độ thượng thừa để có thể chiến trong Tiên Minh, và không thể thiếu sự hỗ trợ từ các trang bị đặc biệt. Để làm điều đó dễ dàng hơn bạn cần mua thẻ vinaphone để nạp cho game và đem về những trang bị hữu ích nhất cho mình.
Thả mình vào chốn bồng lai huyền huyễn
Nếu không nói đến vấn đề gameplay, Bách Chiến Vô Song vẫn mê hoặc người chơi bằng cảnh sắc lung linh, đồ họa tươi sáng và những hoạt động mang tính thư giãn cao, có thể kể đến như Tiên Cảnh Vấn Đáp và Bờ Biển Lãng Mạn.
Tiên Cảnh Vấn Đáp là nơi thể hiện trí tuệ để giành lấy danh hiệu Tiên Cảnh Trạng Nguyên. Vừa mang tính giải trí sau những trận PK, vừa thể hiện được khả năng tư duy và thông minh của các gamer. Đặc biệt, nếu trả lời sai thì người chơi sẽ bị biến thành heo ngay lập tức.
Hoạt động Bờ Biển Lãng Mạn mang đến cho nhân vật vô số kinh nghiệm. Cứ mỗi chiều chiều, hàng trăm ngàn nam thanh nữ tú cùng đến đắm mình trong làn nước trong xanh hay tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối trên bãi cát vàng mịn màng.
Bấy nhiêu là quá đủ cho một dòng game rồi, còn không mau mua thẻ vinaphone online của vnsupermark.com để chơi đi.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: