Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bạn chọn Tiêu Dao hay Hoa Sơn Phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ?

Tiếu Ngạo Giang Hồ tựa game mua thẻ viettel với những hình ảnh, môn phái đặc sắc. Trong đó, hai môn phái nhận được nhiều sự quan tâm nhất là: Hoa Sơn và Tiêu Diêu chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Hoa Sơn được coi là môn phái nhạc kiếm mạnh nhất về sử dụng tốc độ làm chủ, kiếm pháp toàn thân khinh linh phiêu dật, kỷ xảo khoái tiệp, ra chiêu tốc độ thật nhanh, kỳ chiêu bất ra, làm địch nhân bất ngờ không kịp đề phòng. Kiếm pháp Hoa Sơn được đánh giá có vai trò đột kích và tiêu diệt đối phương nhanh chóng.

Mua thẻ Viettel khám phá nhân vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tuy nhiên, phần kỹ năng khống chế kém, dù có kỹ năng áp sát, đuổi giết nhưng kỹ năng chạy thoát thân còn chậm, nếu đánh trượt sát chiêu dễ bị địch thủ giết sống.

Còn Tiêu Dao với võ công khinh linh phiêu dật, công kích lúc gần lúc xa, gần dùng chưởng pháp, xa dùng phiến pháp, nội lực thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực, biến hơi nước đông thành băng, cho nên phái Tiêu Dao sử dụng hàn băng thuật làm chủ đạo, phần lớn kỹ năng tầm xa hay gần đều có khả năng đóng băng hiệu quả. Vậy nên Tiêu Dao đóng vai trò gây sát thương và có khả năng khống chế kẻ địch.

Tuy nhiện: kỹ năng điều khiển nhân vật cao. Các kỹ năng hầu hết là dạng nội công, phòng ngự không cao, có thể nhanh chóng thất bại khi gặp các phái nội phòng cao.

Như vậy với những điểm mạnh và yếu khác nhau giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt chọn Tiêu Diêu hay Hoa Sơn hoặc các môn phái khác trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Tuy nhiên chúng tôi xin mách bạn dù môn phái nào đi chăng nữa cũng đừng quên nạp thẻ viettel với các mệnh giá khác nhau tại website sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chiến đấu.

Cùng với đó vnsupermark.com là website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại cho mọi người dù là ở bất cứ nơi đâu chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì việc giao dịch của bạn trở nên dễ dàng. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

(Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

 Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Yahoo: vnsupermark

Facebook: vnsupermark.com

Ngoài ra, khi mua thẻ viettel online tại web rất tiện lợi bởi nếu bạn không nạp cho game có thể cất để nạp cho điện thoại những lúc không kịp ra ngoài mua. Web chuyên cung cấp thẻ cho mọi người nhất là người Việt đang sinh sống tại nước ngoài với phương thức thanh toán nhanh gọn ít chi phí. Vì vậy mà luôn được mọi người ủng hộ và tin dùng.

 

 

 

Tin Liên Quan: