Nếu bạn là fan của One Piece thì chắc hẳn đang thắc mắc tò mò không biết mẹ của Vua Hải Tặc là ai, thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé. Và nhanh tay truy cập vnsupermark.com để mua thẻ mobifone online nhanh chóng khám phá bạn nha!

One Piece là tựa game hấp dẫn mà cần nên mua thẻ mobifone để khám phá dễ dàng, chúng ta đều biết đến Luffy nhưng mẹ cô ấy thì không? Vậy bạn có đang thắc mắc bà ấy sẽ là người như thế nào không nhỉ?

Mua thẻ Mobifone online khám phá mẹ Vua Hải Tặc tương lai

Kể từ đầu đến giờ chúng ta đều không rõ thông tin gì về bà ấy là ai? Còn sống hay đã chết. Đây vốn được coi là một bí mật mà chúng ta cần khám phá để hiểu rõ hơn về thân thế của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Tất nhiên, chỉ là vấn đề thời gian để tác giả Oda cho người hâm mộ biết về mẹ của Luffy mà thôi.

Theo một cuộc phỏng vấn trước đây cho biết, mẹ của Luffy sẽ không phải là 1 người phụ nữ đẹp như Portgas D. Rouge - mẹ của Ace hay Nico Olvia - mẹ Nico Robin. Có lẽ nào mẹ Luffy vẫn còn sống và cô ấy sẽ là mẫu phụ nữ cứng rắn, nghiêm khắc. Mẹ Luffy sẽ sở hữu mái tóc điển hình của người phụ nữ trung niên. Dựa trên mô tả của Oda, bạn có tưởng tượng ra được hình ảnh mẹ của Luffy không?

Đối với người phụ nữ bí ẩn này kì thực có rất nhiều nghi vấn đặt xung quanh có một số ý kiến còn cho rằng Curly Dadan – người phụ nữ đã chăm sóc Ace và Luffy từ khi còn nhỏ.Là người luôn đối xử, yêu thương 2 anh em Luffy như chính con đẻ của mình. Người phụ nữ này còn sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình để bảo vệ 2 đứa trẻ.

Nhưng để nói về mẹ của Luffy – 1 nhân vật cũng thuộc dạng tầm cỡ thì có vẻ như vậy vẫn là chưa đủ. Dẫu sao, thật thú vị nếu biết được có mối quan hệ nào đó giữa mẹ Luffy với Dadan và Mũ Rơm. Vì thế các bạn hãy nạp thẻ mobiphone online để trải nghiệm và khám phá xem ai là mẹ của Luffy nha.

Có những luồng thông tin còn cho rằng, mẹ của Luffy cũng là một nhân vật giữ vị trí quan trọng trong quân Cách Mạng. Vì thế nên họ rất lo làng vì mẹ Luffy chưa kịp xuất hiện thì căn cứ của tổng bộ quân Cách Mạng đã bị băng Tứ Hoàng Râu Đen tấn công. Và trước khi chuyện này xảy ra thì Dragon đã ra lệnh triệu tập các nhà lãnh đạo của Quân đội Cách mạng trên toàn thế giới nên nếu mẹ của Luffy là một trong số họ thì bà sẽ xuất hiện sớm thôi.

Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục trải nghiệm Vua Hải Tặc bằng việc mua thẻ mobiphone online với các mệnh giá khác nhau vừa hy vọng vào sự xuất hiện của mẹ Luffy trong thời gian tới. Mong rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa để thấy dung mạo của vợ Dragon.

Chúc các bạn thành công!