Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Thẻ Mobifone bị khóa? Bạn có thể dễ dàng tự mở khóa được đấy

Thẻ nạp bị khóa là điều mà không ai mong muốn bởi vì như thế sẽ làm cho mất đi của bạn rất nhiều thời gian. Và đặc biệt là khi mua thẻ mobifone online cần gấp để nạp tiền điện thoại, nạp game vì đang có chương trình khuyến mãi mà gặp phải sự cố này thì rất là phiền phức.

Nguyên nhân khiến không thể nạp thẻ mobifone là gì?

Trường hợp phổ biến khiến người dùng thuê bao mobifone bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều do lâu ngày không nạp tiền. Thứ hai nữa đó là khi mua thẻ mobifone về do vội vã nạp nên bạn đã nhập sai chữ số. Việc lặp đi lặp lại quá nhiều lần khi nạp tiền khiến cho thuê bao của bạn bị khóa luôn quyền nạp thẻ. Tương tự như vậy, nếu bạn game bằng thẻ mobifone mà nạp sai nhiều lần thì tài khoản cũng có khả năng bị khóa và bạn phải đợi ít nhất là 24h mới có thể nạp lại.

Mua thẻ Mobifone online tiện lợi tại vnsupermark.com

Những lúc bị khóa như vậy, bạn sẽ làm gì nếu phải cần gọi điện gấp, phải đánh gấp một trận đánh để lên top trong game,... rất nhiều lý do khiến bạn bị mất quyền lợi chỉ vì thẻ nạp mobifone bị khóa.

Bạn có thể tự mình mở khóa thẻ nạp mobifone không?

Hoàn toàn có thể nhé. Trước đây, một số người vì không biết cách mở khóa để nạp đành phải bỏ đi thẻ nạp mà trong lòng vô cùng ấm ức. Sau khi đọc xong bài này, bạn hãy ghi nhớ và áp dụng trong những trường hợp khẩn cấp để tránh phí phạm thẻ nạp bạn vừa mới mua. Có tới 3 cách để mở khóa:

- Bạn có thể tự mình mở khóa để nạp thẻ mobifone bằng thao tác soạn tin nhắn ngay trên điện thoại với cứ pháp: QUYENNAPTHE_số seri thẻ và gửi đến 901. Và khi nhận được tin nhắn báo về là mở khóa thành công, bạn đã có thể nạp lại thẻ nạp vừa rồi. Lưu ý đừng nạp sai nữa nhé.

- Thực hiện một số thao tác sau: *901*4*8*11# và sau đó bạn hãy nhập mã seri thẻ mobifone là sẽ mở được khóa quyền nạp thẻ cho sim điện thoại.

- Gọi lên tổng đài và cung cấp mã seri để được hỗ trợ. Số tổng đài của mobifone là 19001090 nhé. Sau khi kết nối được với nhân viên tổng đài, bạn hãy nhờ họ mở khóa tài khoản ngay cho mình.

Rất tiện lợi và đơn giản, qua đây bạn có thể bớt lo lắng rồi đúng không? Tuy nhiên, bạn có thể thấy là trong ba cách trên thì cho dù bạn sử dụng cách mở khóa nào cũng đều cần đến số seri. Chính vì vậy khi mua thẻ mobifone về nạp xong bạn nên giữ lại dãy seri để đề phòng những bất trắc xảy ra.

Chúc bạn nạp thẻ thành công.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: