Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bạn đã biết mua thẻ megacard ở đâu nhận khuyến mãi thường xuyên chưa

Bạn đã bao giờ mua thẻ megacard để nạp game online chưa? Thẻ megacard là loại thẻ nạp đa năng nạp được cho rất nhiều game của các hãng game lớn Việt Nam. Mua thẻ megacard nạp game giúp game thủ nhận về những quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành cũng như nâng cấp nhân vật, tuy nhiên có cách mua thẻ megacard giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều mà còn nhận về những khuyến mãi hấp dẫn từ nơi bán thẻ, bạn đã biết ở đâu bán thẻ megacard khuyến mãi thường xuyên chưa?

 

Muốn mua thẻ megacard khuyến mãi thường xuyên sao bạn không đến Vnsupermark.com? Tại website đầu tiên bạn sẽ nhận chiết khấu khá hấp dẫn với 1-4%, tiếp đó là những khuyến mãi và event với chiết khấu cực khủng lên đến 12%, nhận quà tặng và thẻ miễn phí không tốn thêm bất cứ chi phí nào với những event vui nhộn hấp dẫn.

Không chỉ có thế, Vnsupermark.com còn có những sự kiện không giới hạn thời gian như: điểm danh hàng ngày nhận thẻ miễn phí, giới thiệu bạn mới nhận thẻ free, hay tải app Vnsupermark.com nhận ngay thẻ cào khuyến mãi. Với chương trình điểm danh nhận thẻ bạn chỉ cần bỏ ra mỗi ngày vài giây và truy cập vào Vnsupermark.com để tích vào phần điểm danh nhằm tích lũy điểm đổi thẻ miễn phí, đủ điểm bạn sẽ được đổi điểm thành thẻ game hay thẻ điện thoại tùy bạn chọn. Hay chương trình giới thiệu bạn mới chỉ cần giới thiệu một người bạn mới tham gia mua thẻ megacard online trên Vnsupermark.com bạn nhận ngay thẻ cào trị giá 100k. Càng nhiều bạn nhận càng nhiều quà, cùng tham gia chơi game cùng nhau mua thẻ giá rẻ và cùng nhau nhận quà thật thú vị phải không nào. 

Bên bạn những ưu đãi dành cho khách hàng, Vnsupermark.com còn có hệ thống giao dịch gửi thẻ nhanh chóng chỉ trong 2 phút, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn suốt 24/24 giờ bấy cứ khi nào bạn cần.

Thẻ megacard được bán tại Vnsupermark.com có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Chúc các game thủ mua sắm thật vui, thật dễ dàng và tiện lợi trên Vnsupermark.com và mang về nhiều quà tặng ưu đãi nhé.

Tin Liên Quan: