Mua thẻ bit online là thẻ đa năng dùng để nạp cho các tựa game. Trong đó không thể không kể đến game Naruto. Hãy cùng vnsupermark.com nạp thẻ bit và khám phá thế giới Ninja bạn nhé!

Nếu bạn là fan của tựa game này thì chắc hẳn rất mê mệt với kiểu chạy độc nhất vô nhị khi đầu luôn giữ thẳng, người đổ về phía trước, hai tay vung ra phía sau và hai chân chạy như chưa bao giờ được chạy. Chính vì thế khiến kiểu chạy này vô cùng độc đáo.

Mua thẻ Bit online khám phá bí kíp chạy độc đáo, điêu luyện như Ninja trong Naruto

Để giúp bạn giảm thiểu các khó khăn khi chạy hãy nhớ ngay đến các bước dưới đây để có kiểu chạy như Naruto thật hoàn hảo nhé.

Bước 1: Đầu tiên phải nghĩ ngay đến trang phục bởi trang phục thoải mãi thì các bạn mới dễ hoạt động, lưu ý bạn phải đỉ giày, đi dép sẽ không bám vào chân và bạn sẽ không chạy được đâu nhé.

Bước 2: Bạn luôn nhớ rằng kiểu chạy này sẽ gây thương tích ngoài ý muốn

Bởi để tập luyện kiểu chạy này bạn cần phải tập luyện hằng năm để có được đôi chân mạnh khỏe và chạy liên tục với các tư thế khác nhau, vì thế để chạy nhanh và hiệu quả chác chắn trong quá trình tập bạn sẽ bị thương tích ngoài ý muốn. Nhưng để rút ngắn thời gian không phải là không có cách bằng việc mua thẻ bit với các mệnh giá khác nhau sẽ giúp bạn tăng sức khỏe đôi chân và nâng cấp nhanh chóng.

Bước 3: Sẵn sàng với tư thế chuẩn bị

Người chơi luôn ở tư thế chân phải đặt về phía trước, giữ thẳng 2 tay ra phía sau lưng, trùng đầu gối, mặt hướng về phía trước và tập trung vào đích đến.

Bước 4: Hướng thân mình về phía trước. Chú ý vẫn giữ thẳng lưng

Kiểu này giống như kiểu “ngực tấn công, mông phòng thủ” tư thế này khiến kẻ địch khó tấn công bạn bằng vũ khí tầm xa, tạo điều kiện để bạn đánh lạc hướng kẻ thù bằng những lưu ý sau:

- Người hạ thấp vừa phải 30 - 40 độ. Đừng hạ thấp quá vì sẽ gây nguy hiểm "dập mặt" nếu chẳng may bạn bị ngã.

- Hãy tưởng tượng bạn đang cán đích trong cuộc thi chạy. Vị trí đầu tiên chạm vào băng đích chính là ngực bạn chứ không phải tay.

Bước 5: Giữ 2 tay thẳng và hướng về phía sau lưng

 Với cách này giúp bạn giảm sức cản của gió, có thể tối ưu tốc độ chạy của bản thân. Nên lưu ý những điều sau:

- Không được vung vẩy tay lung tung trong khi chạy. Giữ tay ở độ cao vừa phải. Không thấp quá kẻo đập vào chân trong khi chạy. Nhưng cũng không cao quá để tránh làm mất thăng bằng trong lúc "phi hành".

- Không để 2 tay sang ngang mà hãy giữ cho chúng kẹp hờ ở 2 bên sườn. Nếu giữ được 2 tay ở độ cao vừa phải và chạy đủ nhanh, bạn sẽ có cảm giác đôi tay như đang bay sau lưng mình vậy.

Bước 6: Chạy thật nhanh

Lúc đầu bạn cần khởi động khiêm tốn, lần đầu chạy thật chậm chủ yếu đúng động tác, đặt sự chú ý của bản thân vào phần tay và thân. Chân di chuyển với tốc độ vừa phải. Khi đã quen với tư thế, hãy tăng dần tốc độ lên. Kết hợp với việc nạp thẻ bit đúng thời điểm giúp bạn dành chiến thắng đối thủ.

Bước 7: Giữ thăng bằng cơ thể

Lưu ý khi chạy bạn cần phải cân bằng được cơ thể, chú ý cân đối vị trí 2 tay, độ thấp của thân hình và tốc độ chạy của chân.

Chúng tôi hi vọng rằng với những bí kíp trên cộng với việc mua thẻ bit online giúp bạn thực hiện thành công kiểu chạy độc nhất vô nhị, đậm chất Naruto nhé!