Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bí kíp mua thẻ Gosu online nhanh chóng, an toàn trong mùa dịch

Mua thẻ Gosu đang là vấn đề mà nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta phải đối diện với thực trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tap, bạn bị cách ly tại nhà nên không thể ra ngoài để mua thẻ. Hiểu được điều này, hôm nay mình giới thiệu đến bạn bí kíp mua thẻ Gosu online nhanh chóng, an toàn trong mùa dịch nha!

 

 

Thẻ Gosu là gì ? Công dụng của thẻ Gosu

 

Thẻ Gosu là thẻ game do nhà phát hành game Gosu cung cấp dưới dạng mã thẻ để nạp tiền vào game. Những game được nạp thẻ Gosu như : Thần Long Tam Quốc, Hàng Long Phục Hổ, Huyết Đao Tiền Truyện, Thiên Long Vô Song, Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh…

 

Thẻ Gosu hiện tại có đa dạng các mệnh giá dành cho game thủ tha hồ lựa chọn như : 100.000 đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ. 

 

Cách mua thẻ Gosu hiệu quả

 

Thông thường, nhiều game thủ sẽ có cách chọn đến cửa hàng tạp hóa để mua.  Nhưng cách mua truyền thống này thường phức tạp hơn. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 , bạn hạn chế ra ngoài,  nên ở nhà và chăm sóc bản thân , giảm khả năng dịch bệnh lạn rộng. Do đó, hình thức mua thẻ Gosu online được đánh giá rất cao trong thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thao tác đơn giản qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet ổn định là có thể mua thẻ dễ dàng trong một nốt nhạc .Bên cạnh đó, các game thủ sẽ không phải lo gặp tình trang thẻ giả, thẻ qua sử dụng, thậm chí là thẻ lỗi.

 

Một trong những địa chỉ mua bán thẻ Gosu online được nhiều game thủ  tin tưởng và lựa chọn đó chính là Vnsupermark.com - website phân phối thẻ game, thẻ  điện thoại cho game thủ trong và ngoài nước.  Khi giao dịch mua thẻ  Garena online bạn sẽ nhận nhiều mức chiết khấu hấp dẫn và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi nhận nhiều phần quà có giá trị.

 

Không mất nhiều thời gian, chỉ qua vài cú click chuột, bạn có thể mua thẻ Gosu dễ dàng và nhanh chóng, chỉ qua một vài bước cơ bản :

 

Bước 1. Truy cập Vnsupermark.com, đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản mua hàng trực tuyến

 

Bước 2. Tại danh mục Thẻ game, bạn chọn thẻ Gosu, tiếp theo chọn mệnh giá và số lượng thẻ bạn cần mua

 

Bước 3. Lựa chọn phương thức thanh toán

 

+ Khi sống ở trong nước: thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký Internet banking hoặc  thẻ Visa/ Mastercard

 

+ Khi sống ở ngoài nước: thanh toán bằng Visa/ Mastercard hoặc tài khoản Paypal

 

+ Khi sống ở Úc: thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank hoặc ANZ bank (không mất phí giao dịch)

 

Bước 4. Check mail nhận mã thẻ

 

Như vậy, chưa đầy 2 phút bạn đã có ngay mã thẻ Gosu để nạp tiền vào game mua tướng trang thiết bị, vật phẩm và nâng cấp tài khoản game của mình, tha hồ nằm nhà giải trí trong mùa dịch mà vẫn đảm bảo sức khỏe bạn nha!

 

Liên hệ 24/7:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected]

 

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

Chúc các bạn mua thẻ thành công và an toàn trong mùa dịch !

 

 

 

Tin Liên Quan: