Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bí kíp mua thẻ MU Vượt Thời Đại bằng thẻ Funtap nhanh chóng

MU Vượt Thời Đại là tựa game vừa ra mắt của nhà phát hành Funtap. Mang đậm chất cổ điển của huyền thoại MU, trò chơi đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người dùng trải nghiệm và ngay cả nạp kim cương.  Nhưng bạn có biết tựa game có bao hình thức nạp và đâu mới là cách thức nạp rẻ nhất được nhiều game thủ lựa chọn chưa? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nạp thẻ MU Vượt Thời Đại ngay và luôn bạn nhé!

 

MU Vượt Thời Đại - Funtap

 

MU Vượt Thời Đại là trò chơi mới, sở hữu đồ họa 4D đặc sắc bởi nhà phát hành Funtap đang gây sóng gió và được nhiều người chơi. Dù chỉ mới ra mắt nhưng lượng người chơi cũng như đăng ký tăng theo từng ngày và năm tháng. Qua đó cũng thấy được nhu cầu nạp thẻ MU Vượt Thời Đại cũng ngày càng tăng cao.  

 

 

 

Mệnh giá thẻ Funcard cũng được phát hành khá đa dạng, giúp các game thủ dễ dàng lựa chọn mệnh giá theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Các mệnh giá thẻ Funcard: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k,500k, 1 triệu và mệnh giá lớn nhất là 2 triệu. 

 

Mua thẻ MU Vượt Thời Đại bằng thẻ Funtap nhanh chóng

 

Bí kíp để bạn nạp thẻ nhanh chóng vào MU Vượt Thời Đại đó chính là mua thẻ Funcard online tại website Vnsupermark.com. Đến với website, bạn sẽ mua thẻ Funcard online được giảm giá lên đến 3% giá trị thẻ nạp khi thanh toán. Vì vậy, hầu hết người chơi sẽ lựa chọn phương thức thanh toán vừa đơn giản, vừa tiết kiệm này. 

 

Với việc mua thẻ Funtap online diễn ra một cách nhanh chóng - hiệu quả - an toàn này, bạn sẽ không phải lo hết thẻ nạp khi đang có việc gấp hoặc bị nghẽn mạng trong quá trình nạp thẻ,... Ngoài ra khi nạp thẻ online tại đây bạn còn được hưởng chiết khấu theo % giá trị thẻ nạp rất hấp dẫn. 

 

Khi nạp thẻ Funtap online tại đây, bạn sẽ không phải lo về việc nhập sai dãy số dài nữa, vì hệ thống sẽ gửi mã thẻ về email của bạn, từ đó bạn chỉ cần copy mã thẻ paste vào nơi cần nạp là xong. Đồng thời, khi mua thẻ tại đây bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Thông thường đa số khách hàng mua thẻ cào giấy sau khi nạp xong thì vứt luôn xuống đất. Việc này tuy nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng xấu đến môi trường. Chính vì thế, nạp thẻ online là biện pháp tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn bảo vệ được môi trường xanh - sạch - đẹp. 

 

Hy vọng những thông tin tại website cung cấp sẽ giúp bạn mua thẻ Funcard nạp MU Vượt Thời Đại cũng như có giây phút chơi game vui vẻ. 

 

Để biết thêm chi tiết về cách mua thẻ Funcard nhanh chóng, các bạn vui lòng liên hệ nhân viên tại web.

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: