Chơi nhiều game của nhà SohaGame chắc hẳn ít nhất bạn cũng nghe qua cái tên thẻ Sohacoin rồi đúng không? Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ này chưa? Nếu chưa hãy theo dõi cùng mình qua bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn bí kíp nạp thẻ Sohacoin qua Visa/ Mastercard.

 

Bí kíp nạp thẻ Sohacoin qua Visa/ Mastercard

 

Đôi nét về thẻ Sohacoin

 

Như chúng ta đã biết, thẻ Sohacoin là 1 loại thẻ card dùng để nạp tiền vào các game do SohaGame phát hành. Một chiếc thẻ Sohacoin bao gồm đầy đủ những thông tin về mã thẻ, số seri.

 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thẻ Sohacoin phổ biến được sử dụng rộng rãi: thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử (online). Tuy nhiên với sự phủ rộng internet như ngày nay thì việc nạp thẻ Sohacoin online tại các website bán thẻ game được nhiều người sử dụng hơn, bởi tính nhanh chóng và tiện lợi.

 

Bí kíp nạp thẻ Sohacoin qua thẻ Visa/ Mastercard

 

Dù bạn đang ở khu vực trong nước hay sinh sống tại nước ngoài thì bạn vẫn có thể dễ dàng thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard tại Vnsupermark.com- website cung cấp thẻ Sohscoin uy tín nhất nhất.

 

Sau đây là bí kíp nạp thẻ Sohacoin dành cho bạn:

 

Tạo tài khoản mua hàng:

 

Trước hết bạn cần phải có 1 tài khoản mua hàng bằng cách truy cập tại trang web Vnsupermark.com.

 

 

Trên trang đầu của giao diện web, bạn chọn Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản mua hàng bằng Google hay Facebook. Sau đó bạn nhập những thông tin cơ bản để xác thực. Chỉ vài cú đúp chuột là bạn đã đăng kí thành công rồi.

 

Mua hàng:

 

Bạn nhấn mục Thẻ game và Chọn thẻ Sohacoin, Chọn mệnh giá, Chọn số lượng và Nhấn nút Mua ngay.

 

 

Lưu ý nho nhỏ dành cho bạn: Khi bạn mua đơn hàng với số lượng, mệnh giá thẻ Sohacoin càng lớn thì chiết khấu giá càng cao, có khi đến 10%.

 

Thanh toán:

 

Sau khi nhấn nút mua, giao diện sẽ hiện ra cho bạn mục điền thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin, chọn hình thức Onecom( thanh toán qua Visa/ Mastercard), rồi nhấn Thanh toán là đã hoàn thành xong việc mua hàng rồi.

 

 

Lưu ý: Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard được áp dụng với cả khách hàng trong nước và đang sinh sống ở nước ngoài. 

 

Nhận hàng:

 

Sau tầm 3-5 phút thanh toán thành công, mã thẻ Sohacoin sẽ được gửi về tài khoản mail mà bạn đã  đăng kí tài khoản mua hàng trước đó. Bạn chỉ cần đăng nhập game và  nhập mã thẻ vào là bạn có thể chơi game thả ga rồi.

 

Đấy là bí kịp nạp thẻ Sohacoin qua Visa/ Mastercard dành cho những bạn chưa biết cách nạp mà mình muốn chia sẻ. Còn bạn thì sao, bạn đã biết cách nạp chưa?

 

Nạp ngay thẻ Sohacoin tại Vnsupermark.com để săn được nhiều ưu đãi, khuyến mãi đi kèm!

 

Chi tiết về cách mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ như sau:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline