Mua thẻ gate để nạp vào tài khoản mình không còn xa lạ gì với các gamer chơi game của FPT nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các bí quyết mua thẻ cho nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Những chia sẽ dưới đây sẽ là một kinh nghiệm cực hữu ích cho những game thủ đang có nhu cầu nạp thẻ gate nâng cấp game.

Trước khi công nghệ phát triển thì bạn phải mua thẻ gate trực tiếp tại cửa hàng, đại lí phát hành thẻ, tiệm net bằng cách thủ công, trực tiếp đi đến cửa hàng. Nhiều nơi không có các đại lí phải nhờ vả bạn bè hay bạn chơi game mua thẻ giùm. Khi công nghệ phát triển, dịch vụ game online cũng phát triển thì vấn đề mua thẻ gate đơn giản hơn rất nhiều bởi hình thức mua online nhanh chóng, an toàn. Game thủ có thẻ mua thẻ gate bằng Visa, ATM, Ví điện tử hoặc mua thẻ gate bằng tin nhắn sms. Bên cạnh đó bạn có thể bỏ túi một số bí quyết để vừa mua thẻ gate nhanh lại tiết kiệm được chi phí cho mình.

 

Mua thẻ gate online nhanh chóng, an toàn 

Tìm nơi mua thẻ gate nhanh chóng:

Điều đầu tiên để mua thẻ gate online bạn cần làm đó là tìm nơi mua thẻ gate uy tín và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Với một nơi uy tín như vậy bạn có thể an tâm mua thẻ mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì.

- Lựa chọn thẻ gate có mệnh giá phù hợp: Hiện nay trên thị trường thẻ gate có nhiều mệnh giá từ 10k cho đến thẻ gate 10 triệu, thẻ 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Đây là điểm vô cùng tiện ích khi mà phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của các game thủ. Tuy nhiên, khi chọn mua thẻ game thủ cần cân nhắc mệnh giá phù hợp để lựa chọn, tránh tình trạng nạp thừa hay thiếu.

- Mua thẻ gate với mệnh giá lớn nhận chiết khấu cao: Hiện nay thẻ gate online thường được các nhà phát hành chiết khấu lại một phần cho khách hàng, bởi thẻ gate online được mã hóa dưới dạng số serial và password không tốn các chi phí vận hành, in ấn thẻ cào giấy vì thế tiết kiệm được nguyên liệu, nhà phát hành cũng dễ dàng xoay vòng vốn tái đầu tư. Có thể thấy thẻ gate online ra đời tiết kiệm cho cả người bán lẫn người mua. Mua thẻ gate mệnh giá càng lớn chiết khấu sẽ càng nhiều.

- Tận dụng các chương trình khuyến mãi trong game và nơi bán thẻ gate: Thường thì các nhà phát hành game hay các đại lí bán thẻ trực tuyến hay đưa ra các chương trình khuyến mãi thu hút game thủ nạp thẻ đưa game. Đừng quên theo dõi và cập nhật tin tức để không lỡ cơ hội nhận các ưu đãi khuyến mãi nhé.

Với những điều lưu ý trên, hi vọng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm thời gian trong quá trình nạp thẻ gate. Hiện nay một trong số những kênh website cung cấp thẻ game, thẻ gate uy tín, giá cả phải chăng có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đó là Vnsupermark.com với bao ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.