Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bí quyết mua thẻ megacard online nhanh chóng

Bạn đã biết bí quyết để mua thẻ megacard online nhanh chóng khi đua Top hay chưa? Ngoài sự nhanh nhẹn, chiến thuật trong game thì việc nạp thẻ megacard cho kịp thời cũng là yếu tố quyết định chiến thắng cho game thủ.


Là thẻ game của công ty VNPT Epay phát hành được sản xuất nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nạp game online. Đây có thể coi là loại thẻ game mạnh nhất, đa năng nhất bởi nạp được cho nhiều nhà phát hành game khác nhau. Hiện các game của các nhà phát hành lớn như VTC, FPT, Vinagame hay game dân gian Việt cũng có thể sử dụng thẻ megacarad để nạp. Ngoài công dụng trên thì việc sử dụng thẻ megacard để thanh toán các hóa đơn điện nước, khóa học trực tuyến đang phổ biến như một ví tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng thẻ megacard để vừa chơi game, vừa nạp tiền điện thoại thay thế 7 nhà mạng điện lớn hiện nay trong đó có 3 nhà mạng lớn mạnh viettel, vinaphone, mobiphone.


Thẻ megacard có những mệnh giá nào?

Với những công dụng phổ biến thì nhà phát hành VNPT Epay cũng cập nhật đầy đủ mệnh giá thẻ megacard từ bé đến lớn, mệnh giá lớn nhất là thẻ megacard 5 triệu với rất nhiều ưu đãi khi mua thẻ nạp này, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k, thẻ 50k, 20k và 10k.


Tham khảo các game nạp thẻ megacard

Chắc hẳn sẽ có nhiều tân game thủ chơi một trong những tựa game online này sẽ không biết phải nạp loại thẻ nào để mua vật phẩm và trang phục, thẻ megacard có thể nạp cho: Bim, Đồ sát, Siêu anh hùng, X tam quốc, Tam quốc bùm chíu, Ải mỹ nhân, Mộng hiệp khách, Học mãi, Bang bang, Nữ thần kiếm, Avatar, game dân gian Việt, các dịch vụ của Nhà đất 24h, và thanh toán các giá trị gia tăng khác.
Trên là những công dụng và mệnh giá của thẻ megacard, còn bí quyết để mua thẻ megacard online nhanh chóng hãy để Vnsupermark.com giới thiệu đến bạn. Truy cập nhanh kênh Vnsupermark.com để nhận thẻ trong 2 phút ngay sau khi order thành công.
Với giao diện đơn giản dễ dàng tiếp xúc với mọi đối tượng, thủ tục mua thẻ không hề rườm rà chỉ cần xác nhận một lần đầu tiên khi mua thẻ bằng tài khoản bằng lái xe hay passport. Thông tin bạn cung cấp sẽ được Vnsupermark.com cam kết bảo mật tuyệt đối 100%.
Với đơn hàng đầu thì cần xác nhận thông tin nhưng đơn hàng thứ 2 trở đi bạn sẽ mua thẻ nhanh chóng trên website và nhận được thẻ liền ngay sau khi thanh toán thành công.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn các vấn đề khi nạp thẻ nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan: