Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Biến hóa các cách sở hữu vật phẩm trang trí trong Khu Vườn Trên Mây

Chúng ta đã quá quen thuộc để biết rằng Khu Vườn Trên Mây là tựa game nạp thẻ zing để giúp bạn gieo trồng thu hoach,…có những giờ phút vô cùng thú vị bên khu vườn của mình.

Nếu các chủ vườn của mình, chưa biết làm thế nào để có nhiều vật phẩm trang trí cho khu vườn của mình trong dịp Tết này thì hãy về với đội của vnsupermark.com sẽ được trải nghiệm ngay và luôn nhá.

Biến hóa các cách sở hữu vật phẩm trang trí

Một là, chơi các trò chơi trong Khu vườn trên mây và tham giâ các sự kiện bởi khi tham gia sự kiện bạn chính lầ các chủ vườn nhận được các “Rương sự kiện”. Khi mở rương này, cơ hội nhận về vật phẩm trang trí lại một lần nữa xuất hiện. Tham gia sự kiện đã có trang trí, mở thêm rương sự kiện lại có thêm trang trí. Thật toẹt vời ý lộn thật tuyệt vời! hihi. Cùng Vnsupermark.com mua thẻ zing online và khám phá tiếp bạn nhé!

Hai là,  vòng quay phép thuật – việc tham gia vòng quay này bạn sẽ nhận được các vật phẩm trang trí hàng ngày. Ở lượt quay bạn sẽ được miễn hí và nhận được: sushi ú, giày tốc độ, đồng hồ,… toàn là trang trí đáng yêu. Muốn quay nhiều lần bạn hãy nạp thẻ zing nhen.

Ba là, Các chủ vườn phải nhanh nhanh tham gia các sự kiện để có thêm vật phẩm trang trí. Với mỗi sự kiện khác nhau sẽ có những vật phẩm tương ứng. Tất cả đều đang hót hòn họt và siêu lung linh. Và bạn sẽ phải thốt lên rằng “thích thật”.

Bốn là, hãy tích cực tham gia các mini game đế nhận quà tặng. Với hình thức chủ yếu là bình luận đáp án, ID game và chia sẻ bài viết dưới chế độ công khai. Khi may mắn mỉm cười là lúc quà tặng xuất hiện. Một số quà tặng sẽ là vật phẩm trang trí xinh xắn. Ví dụ như trang trí bé bọ chẳng hạn. Siêu dễ thương đấy bạn à!

Một số tính năng hút mắt của các vật phẩm

Năm là các chủ vườn hãy lưu ý đến các cửa hàng nhé! Tại chính nơi này bạn sẽ mua được nhiều đồ trang trí khác nhau như: ma hồng, ma xanh, các loại chuông gió,… tha hồ lựa chọn để làm cho khu vườn của mình thêm xinh.

Sáu là, bạn cần chú ý đến các gói ưu đã bất ngờ cùng với quà tặng xinh xắn trong dịp đặc biệt như Giáng sinh, năm mới,…đó cũng chính là cơ hội để các chủ vườn nhận thêm về cho mình những vật phẩm trang trí xinh xắn, đáng yêu nữa đó. Và các bạn cũng nên nhớ rằng mua thẻ zing là cách giúp bạn có thêm tiền trang trí trong những dịp cần thiết nhất và mọi lúc mọi nơi. Khi mua thẻ zing tại vnsupermark.com bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi đó. Đúng là một công đôi việc bạn nhỉ? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa!

Như vậy, với những cách trên bạn còn không mau mau tham gia tựa game này để trang trí khu vườn của mình lung lình đầy màu sắc.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: