Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online bằng thanh toán Commonwealth bank chỉ qua 3 bước

Nhiều game thủ Việt Nam sinh sống tại Úc thường hay mua thẻ megacard online để nạp game bằng cách mua và chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank, vì đây là ngân hàng thanh toán quốc tế có trụ sở tại Úc. Chơi game online khi ở nước ngoài nhưng khiến nhiều game thủ gặp khó khăn trong quá trình thanh toán. Giờ đây chỉ cần đến Vnsupermark.com để được hỗ trợ thanh toán quốc tế an toàn khi ở Úc nhé.

 Đầu tiên sẽ giới thiệu về thẻ megacard và những mệnh giá được bán trên website Vnsupermark.com. Thẻ megacard do công ty VNPT EPAY phát hành phục vụ nhu cầu nạp game cho tất cả các game của nhiều nhà phát hành lớn.  Tại đây, có đủ mệnh giá lớn nhỏ mà bạn cần: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k và mệnh giá nhỏ nhất là thẻ megacard 100k.

Mua thẻ megacard và thanh toán trực tuyến qua ngân hàng Commonwealth bank tại Vnsupermark.com khá là đơn giản, chỉ cần game thủ làm theo các bước dưới đây để sở hữu ngay mã thẻ megacard online và nạp game tiếp tục cuộc chiến dang dở nhé.

  • Bước 1: Bạn cần có một tài khoản mail đăng nhập trên Vnsupermark.com, nếu chưa đăng kí thì bạn nhấp vào ô đăng kí để thiết lập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn thẻ megacard, tại đây sẽ có nhiều mệnh giá với số lượng cho bạn điều chỉnh. Nhấp vào số lượng và mệnh giá cần mua, nhấn "Mua ngay" rồi ấn "Thanh toán".
  • Bước 3: Tại trang thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán là Commonwealth bank, lưu ý là hình thức này bạn sẽ không phải mất cước phí. 

Sau khi thực hiện chuyển khoản xong, hệ thống sẽ gửi về mail mà bạn đăng nhập mua hàng một email xác nhận đơn hàng kèm theo thông tin tài khoản của công ty, bạn chỉ cần chuyển khoản vào số tài khoản này là xong. 

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn sở hữu thẻ megacard đa năng trong tầm tay, nếu mua thẻ lần đầu trên website bạn hãy yên tâm vì có nhân viên hỗ trợ luôn túc trực 24/24 sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần nhé.

Thao tác đơn giản, thanh toán an toàn, nhận thẻ nhanh chóng, ngoài ra bạn còn được nhận những ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên tại website nên đừng ngần ngại gì hãy truy cập nhanh để mua thẻ megacard trực tuyến tiếp tục chơi game thôi nào. Lets go!

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: