Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Các cách mua thẻ viettel hiện nay

Hiện nay thẻ viettel nói riêng và thẻ điện nói chung là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống đối với tất cả những ai sử dụng thiết bị điện thoại cho việc nghe, gọi, nhắn tin, truy cập mạng internet hay thanh toán các sản phẩm phần mềm, khóa học online trực tuyến. Mua thẻ viettel còn có thể nạp được cho nhiều game khác nhau của những hãng game lớn.

Nhu cầu sử dụng thẻ viettel, thẻ điện thoại lớn nên đã có nhiều loại hình dịch vụ mua thẻ viettel ra đời đáp ứng nhu cầu khác nhau phù hợp cho từng đối tượng. Vnsupermark.com sẽ cung cấp thật đầy đủ những thông tin về cách mua thẻ điện thoại viettel cho bạn.

Mua thẻ viettel online thông dụng và tiện lợi

Mua thẻ cào giấy viettel tại của hàng thông dụng

Đây là loại thẻ cào giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, chắc hẳn không có ai là không biết đến cách mua này, từ tiệm tạp hóa nhỏ, tạp hóa lớn, thế giới di động đến các quán nước vỉa hè đều có bán thẻ viettel. Cách mua này rất dễ dàng, chỉ cần bạn bỏ ra một chút công sức và thời gian để đi mua thẻ là sẽ có thẻ ngay để nạp. Khi đã mua được thẻ cào bạn cần cào lớp tráng bạc ra trước và nhấn theo cú pháp *100*mã thẻ cào# là xong. Lưu ý, bạn cần nhập đúng mã số thẻ cào là mã số nằm dưới lớp tráng bạc chứ không nhập số serial của thẻ nhé. Nếu trong trường hợp nạp game thì bạn cần nhập cả số serial và password mới có thể kích hoạt được thẻ.

Tuy nhiên, phương pháp nạp thẻ viettel này cũng có một vài nhược điểm

- Trong trường hợp bạn cần thẻ lúc nửa đêm, hay trong giờ làm việc không thể đi mua thẻ, trời nắng, trời mưa, lúc trên xe buyt,...

- Sẽ khó tìm được mệnh giá phù hợp vào ngày cao điểm như những ngày khuyến mãi, bởi ai cũng canh ngày khuyến mãi để nạp thẻ

- Khó tìm được mệnh giá lớn như thẻ 500k, hay mệnh giá thật nhỏ như thẻ viettel 10k.

Mua thẻ viettel online trên các địa chỉ website

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thẻ viettel online trên thị trường. Với thời đại internet phủ sóng toàn cầu và mọi lúc, mọi nơi như hiện nay thì bạn có thể thỏa thích mua thẻ viettel online ngay trên các thiết bị điện thoại hay máy tính bất cứ khi nào, chỉ cần có mạng internet. Mua thẻ viettel cũng có nhiều ưu điểm khác đó là nhanh chóng, giá rẻ và tiện lợi.

Thời gian giao dịch chỉ mất từ 1 đến 3 phút là có thẻ ngay tiện lợi hơn khi mua thẻ về đêm khuya, lúc cần thẻ gấp hay bạn không có điều kiện để đi ra ngoài.

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: