Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Các hình thức thanh toán khi nạp thẻ Scoin tại Vnsupermark.com

 

Scoin là 1 trong những loại thẻ game có mặt trong kho thẻ của Vnsupermark.com- Website cung cấp thẻ game dành cho các game thủ Việt Nam. Khi nạp thẻ Scoin tại đây, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Vậy những hình thức ấy là gì? Hãy theo dõi bài viết này cùng mình để biết thêm chi tiết nhé!

 

 

Các hình thức thanh toán khi nạp thẻ Scoin tại Vnsupermark.com

 

Tại sao game thủ nên nạp thẻ Scoin tại Vnsupermark.com?

 

Cho đến thời điểm hiện tại, Vnsupermark.com đã hoạt động hơn 10 năm với kinh nghiệm dày dặn trong mảng buôn bán thẻ game online trên thị trường Thương mại Điện tử. Sau khi sử dụng dịch vụ tại đây hầu hết người mua thường để lại đánh giá tốt về chất lượng thẻ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

 

Tại Vnsupermark.com bạn sẽ được mua thẻ Scoin đúng với các mệnh giá như là VTC Mobile đã đưa ra. Đặc biệt bạn sẽ được mức giá chiết khấu lên đến 6-10% khi mua thẻ với số lượng và mệnh giá cao.

 

Việc tạo tài khoản, cách thức mua hàng, thanh toán cũng như nhận thẻ tại đây cũng rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác trên con chuột hay trên màn hình cảm ứng là bạn có thể mua hàng thành công.

 

Vào những ngày cuối của hàng tháng, Vnsupermark.com còn hay tổ chức các event nhằm tri ân khách hàng và tạo nên sân chơi thoải mái, vừa giải trí mà lại vừa có thể săn được những chiếc thẻ game khuyến mãi hay nhận được mã giảm giá.

 

Một điều đặc biệt ấn tượng ở đây nữa là khi bạn có những thắc mắc gì trong việc nạp thẻ Scoin cũng như các loại thẻ game khác, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với đội ngũ nhân viên Vnsupermark.com. Mình đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ chăm sóc tại Vnsupermark.com đâu!

 

Các hình thức thanh toán khi nạp thẻ Scoin

 

Để hỗ trở nhu cầu sử dụng thẻ game của các game thủ ( kể cả trong nước và sống ở nước ngoài), Vnsupermark.com hiện đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như sau:

 

Thanh toán qua Onecom( OnecomND, OnecomVND):

 

Thanh toán OnecomeND: Hình thức thannh toán bằng thẻ ATM nội địa và có chức năng banking( chỉ áp dụng với khách hàng đang sống tại Việt Nam).

 

OnecomND

 

Thanh toán OnecomVND: Hình thức thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard( áp dụng cả trong nước và nước ngoài).

 

 

OnecomVND

 

Thanh toán qua Paypal:

 

Paypal là hình thức chuyển khoản qua cổng thanh toán quốc tế và được áp dụng với các game thủ đang sinh sống ở nước ngoài.

 

 

Thanh toán qua Commonwealth/ Anz bank:

 

Commonwealth và Anz là 2 ngân hàng nằm trong top ngân hàng lớn nhất tại Úc, khi sử dụng chuyển khoản bằng hình thức này các gamer sẽ không phải tốn phí giao dịch khi thanh toán thẻ game tại Vnsupermark.com.

 

 

 

Bài viết trên là những hình thức thanh toán khi nạp thẻ Scoin tại Vnsupermark.com mà mình đã chia sẻ. Bạn đã nắm được thông tin này hay chưa và nó có bổ ích cho bạn trong việc nạp thẻ Scoin không?

 

Mọi chi tiết về cách mua thẻ Scoin bạn vui lòng liên hệ như sau:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

 

Tin Liên Quan: