Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại siêu nhanh

Thẻ bit được biết đến là 1 thẻ game và được nạp vào 1 số game do Qpal phát hành. Ngoài ra, thẻ bit còn dùng để nạp tiền cho nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến khác: đổi thẻ cào, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại, mua hàng online,...

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, thẻ bit được xem như là 1 thẻ đa năng với nhiều ứng dụng tiện ích khác nhau. Do đó, với những lợi ích mà thẻ này đem lại, nó dần trở thành 1 loại thẻ vô cùng quen thuộc với nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh chóng tại vnspermark.com

Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại nhanh:

Thẻ bit là loại thẻ nạp tiền đa năng do QPal phát hành, người dùng có thể sử dụng để nạp cho tài khoản game khác nhau: Gosu, Sgame...

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện tại vnsupermark.com đang bán thẻ bit với các mệnh giá: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50kthẻ bit 20k.

Bên cạnh việc nạp game, thẻ bit còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như: thanh toán online, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ bit thành tiền mặt nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại:

  • Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần truy cập vnsupermark.com để tiến hành đăng nhập tài khoản, trường hợp chưa có tài khoản bạn phải đăng kí.
  • Đổi thẻ cào bit thành tiền: Bạn vào trang chủ, chọn thẻ bit cần mua với số lượng và mệnh giá cần, ấn mua ngay và click thanh toán
  • Tại trang giao diện thanh toán: Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp: Paypal, Visa hay Mastercard. Nếu bạn đang ở Úc hãy chuyển khoản Commonwelath bank nhanh chóng và không sợ bị tốn phí.

Đợi 5 phút là bạn sẽ có ngay mã thẻ điện thoại trong email mà bạn đăng kí mua hàng tại website khi thực hiện giao dịch thành công.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích, giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại 1 cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn có mặt 24/24 hỗ trợ bạn giao dịch mọi lúc mọi nơi, nên có nhu cầu nạp thẻ bit đừng ngần ngại truy cập vnsupermark.com để mua thẻ nhanh chóng bạn nhé.

Mọi thắc mắc khi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

 

Tin Liên Quan: