Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách khắc phục lỗi khi nạp thẻ appota không được

Đang lúc chơi game với trận đua gay cấn cần nạp thẻ appota gấp mà thẻ cứ liên tục báo lỗi thì quả thật không có nỗi bực dọc nào bằng. Vậy các game thủ đã biết nguyên nhân và cách khách phục với những trường hợp như vậy chưa? Hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu để có một số kinh nghiệm trước khi mua thẻ appota nạp cho game nhé.

 

 

Các sự cố đều có lí do của nó, chỉ cần biết được nguyên nhân thì sẽ có cách khắc phục.

  • Nhập sai số serial và password

Thẻ appota thì được sản xuất dưới 2 dạng là thẻ appota vật lí hay còn gọi là thẻ cào giấy và thẻ appota online được bán trực tuyến trên website. Tuy nhiên khi nạp bằng thẻ appota giấy sẽ dễ gây bấm nhầm số serial hoặc password khiến bạn phải nhập lại cho đúng khá là mất thời gian nên hãy cẩn thận khi nhập từng con số trong dãy số dài ngoằng đấy nhé. Với cách mua thẻ appota online thì sẽ dễ dàng hơn, bạn đỡ mất thời gian và chuẩn hơn trong thao tác coppy > dán.

  • Mua phải mã thẻ giả hoặc thẻ đã sử dụng

Khi mua thẻ appota qua những lời chào mời trên facebook như trường hợp bán lại thẻ giá rẻ, hay mua nhiều quá không xài muốn bán lại với giá trị chỉ bằng một nửa thì bạn cần cẩn thận nhé, những trường hợp này thường là thẻ giả hoặc đã qua sử dụng mà tiền thì đã trao thẻ nhận lại không sử dụng được chỉ thiệt game thủ mà thôi. Để tránh trường hợp này bạn nên mua thẻ appota trực tuyến tại các website uy tín để đảm bảo an toàn.

  • Thẻ bị khóa do nạp sai quá 5 lần

Khi bạn nhập mã số thẻ appota vào game mà bị sai liên tục quá 5 lần thì thẻ sẽ tự động khóa, lúc này bạn sẽ không thể nạp được nữa mà phải liên lạc với hệ thống appota hoặc nơi bán thẻ để được hỗ trợ.

Trên là một số trường hợp bất trắc khi nạp thẻ appota cho game, để an toàn hơn bạn hãy đến Vnsupermark.com mua thẻ appota chiết khấu cao mà đầy đủ mệnh giá từ bé đến lớn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề về thẻ lỗi, thẻ nạp không được và nhiều vấn đề phát sinh khác trong quá trình mua thẻ appota.

Liên hệ:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com

Tin Liên Quan: