Thường khi đi siêu thị mua sắm hay tại các cửa hàng bất cứ vật dụng nào cũng đều có giá niêm yết trên mặt hàng đó và người mua sẽ phải trả đúng với giá tiền. Thế nhưng bạn có biết mặt hàng mà có thể trả được giá rẻ hơn cả giá niêm yết là gì không? Đó chính là thẻ game appota, game thủ thường xuyên mua thẻ appota online để phục vụ nhu cầu nạp game nâng cấp nhân vật cho mình.


Không phải lúc nào mua thẻ appota cũng rẻ hơn so với giá niêm yết mà cần phải biết cách mua, biết chỗ mua mới nhận được lợi ích. Thường thì trước giờ game thủ đã quen với cách mua thẻ truyền thống và nạp giống như thẻ điện thoại. Thẻ truyền thống được phát hành, in ấn dưới dạng thẻ cào giấy bao gồm số serial và password, vì chi phí phát hành in ấn khá tốn kém nên thẻ cào giấy được bán đúng y với giá niêm yết trên thẻ. Ngược lại, thẻ appota online phát hành chỉ bao gồm mã số serial, pass đã được mã hóa giúp nhà phát hành tiết kiệm chi phí đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn phát hành thẻ mới liên tục, tránh được những tình trạng tồn hàng, tồn kho. Nhờ đó mà bao lợi ích từ việc mua thẻ appota online đem đến cho game thủ ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ appota online chiết khấu cao, giá hấp dẫn


Với công nghệ phát triển như ngày nay thì việc mua thẻ appota trực tuyến có thể nói dễ như ăn cơm bữa, không chút rườm rà phức tạp nào, chỉ cần bạn có một thiết bị máy tính hay điện thoại để truy cập internet, điều này thì quá dễ dàng với game thủ đúng không. Tiếp đó bạn cần có một tài khoản để thanh toán trực tuyến. Tài khoản thanh toán sẽ tùy vào nơi bạn sinh sống:
- Nếu bạn là game thủ sống tại Việt Nam sẽ nạp thẻ appota bằng thẻ ATM hoặc Visa, Mastercard của các ngân hàng trong nước phát hành.
- Nếu là người Việt ngoại quốc sinh sống và làm ăn xa nhà bạn cần có một tài khoản thẻ Visa, Mastercard hay Paypal chính chủ để mua thẻ online thanh toán quốc tế an toàn và nhanh chóng.
- Đặc biệt giành riêng cho game thủ tại Úc với cách thức chuyển khoản trực tiếp ngân hàng Commonwealth bank không tốn phí.

Tuy nhiên vấn đề chính là mua thẻ ở đâu để nhận được những ưu đãi trên?


Dịch vụ mua thẻ appota trực tuyến nhanh chóng giảm giá ngay trên mệnh giá thẻ niêm yết được Vnsupermark.com triển khai suốt nhiều năm qua, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ Việt mọi nơi trên thế giới. Để đạt được thành tựu đó thì website đã cải tiến và đưa ra rất nhiều ưu đãi đến khách hàng của mình.
- Mua thẻ appota trên Vnsupermark.com đầu tiên bạn sẽ thấy giao diện nhanh chóng, dễ dàng tiếp xúc với mọi đối tượng. Quá trình order thẻ và nhận thẻ cực nhanh chưa đầy 5 phút.
- Tiếp đó bạn sẽ nhận được chiết khấu cao ít nhất là 1%, vài dịp khuyến mãi thường xuyên game thủ nhận ngay mức chiết khấu từ 4 đến 10% cực kì ưu đãi.
- Khi cần sự hỗ trợ, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn bên cạnh lắng nghe và giải quyết các thông tin, vấn đề bạn cần thắc mắc.
Với những lợi ích ưu đãi trên, Vnsupermark.com chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gamer.