Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena đơn giản dành cho game thủ Việt ở nước ngoài

Những tín đồ của các tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online,...chắc hẳn đã quá quen thuộc với tấm thẻ nạp Garena rồi phải không nào? Tuy nhiên, nếu muốn mua và nạp thẻ Garena khi ở nước ngoài, game thủ phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra ba cách đơn giản và nhanh chóng để mua thẻ Garena online từ nước ngoài. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

 

 

Thông tin thẻ Garena

 

Cách mua thẻ Garena trực tuyến từ nước ngoài

 

 

Thẻ Garena là loại thẻ nạp do Garena phát hành dùng để phục vụ cho nhu cầu chơi các loại game của nhà phát hành Garena. Khi nhắc đến các tựa game online của Garena, ắt hẳn game thủ nào cũng đều biết đó chính là Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...

 

Hiện nay, thẻ Garena được phát hành dưới hai dạng: thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử với đầy đủ các mệnh giá 20.000VNĐ, 50.000VNĐ, 100.000VNĐ, 200.000VNĐ và 500.000VNĐ, giúp game thủ thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. 

 

Mua thẻ Garena ở đâu khi sống ở nước ngoài

 

Có rất nhiều game thủ Việt qua nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập nhưng vẫn không thể nào dừng tham gia các tựa game online Việt Nam, đặc biệt là những tựa game do Garena phát hành. Lí do cốt lõi mà ai cũng phải nhận ra, đó chính là những tựa game online Garena rất hấp dẫn, từ cốt truyện, nhân vật, âm thanh, hệ thống kỹ năng nhân vật....được xây dựng rõ nét, chân thật, độc đáo, thu hút đông đảo lượng người tham gia từ trong nước lẫn ngoài nước. 

 

 

Cách mua thẻ Garena trực tuyến từ nước ngoài

 

 

Game thủ Việt sống ở nước ngoài rất khó khăn trong việc lựa chọn và mua thẻ Garena để nạp. Bởi vì, loại thẻ nạp này không được bán ở nước ngoài. Chính vì thế, bạn thường chọn cách nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp mỗi khi có nhu cầu mua thẻ. Để giúp bạn chủ động hơn trong việc mua thẻ Garena, mình xin giới thiệu đến bạn website bán thẻ Garena xuyên lục địa - Vnsupermark.com.

 

Vnsupermark.com được xem là người bạn đồng hành của các game thủ Việt trong suốt chặn đường chiến game. Tại đây, bán đủ các loại thẻ game, ngoài Garena, Vnsupermark.com còn có Vcoin, Zing, Scoin, Sohacoin, Bit, Gate, Funcard, Gosu, Appota, iSec, thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone với đa dạng các mệnh giá từ 10.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ.

 

Khi bạn ở trong nước hay ngoài nước, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối được với internet là đã có thể mua thẻ Garena tại Vnsupermark.com bất kì lúc nào bạn cần. Tại website, có nhân viên hỗ trợ và tư vấn 24/7, nên bạn cứ yên tâm khi mua thẻ game trái giờ nhé!

 

Ba cách mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com từ nước ngoài

 

1. Mua thẻ Garena online bằng Visa/Master card

 

Ở nước ngoài, việc sở hữu thẻ Visa/Master card là điều vô cùng bình thường. Nhà nhà, người người ai cũng có 2 loại thẻ này dùng để thanh toán, chi tiêu trong mọi hoạt động hằng ngày. Do đó, mua thẻ Garena bằng Visa/Master card là cách mua tiện lợi nhất dành cho game thủ Việt ở nước ngoài. 

 

Khi mua thẻ Garena bằng Visa/Master card tại Vnsupermark.com, game thủ sẽ thực hiện thanh toán thông qua cổng thanh toán quốc tế Onepay. Tài khoản của khách hàng luôn được ngân hàng quản lí và bảo mật, chính vì thế giao dịch diễn ra rất an toàn.

 

2. Mua thẻ Garena online bằng Paypal

 

Paypal không quá phổ biến ở Việt Nam nhưng ngược lại, ở nước ngoài, Paypal như một công cụ thanh toán an toàn trong các giao dịch mua sắm và thanh toán online. Tại Vnsupermark.com cũng tích hợp hình thức thanh toán Paypal, giúp khách hàng thoải mái mua thẻ mà không bị bất cứ giới hạn nào. 

 

3. Chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank

 

Hai hình thức vừa kể trên được áp dụng cho tất cả các khách hàng Việt sống ở nước ngoài nói chung. Tuy nhiên, nếu bạn ở Úc, bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena và thanh toán thông qua chuyển khoản Commonwealth/Anz bank để được miễn phí phí giao dịch nhé! Đây là hình thức thanh toán an toàn nhất và còn giúp bạn tiết kiệm kha khá được khoản tiền nạp thẻ. 

 

Như vậy, với ba hình thức mua thẻ Garena trực tuyến vừa kể trên, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình hình thức mua thẻ phù hợp nhất tại Vnsupermark.com, giúp bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. 

 

Cách mua thẻ Garena trực tuyến từ nước ngoài

 

Liên hệ web để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale

 

Zalo: 0902 849 926

 

Email: [email protected]

 

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

 

Tin Liên Quan: