Thẻ megacard đa năng luôn được cộng đồng game thủ tìm kiếm khi có nhu cầu nạp cho các game của hãng lớn như ông trùm VNG, ông lớn VTC, FPT, các thể loại game bài, game dân gian Việt. Mua thẻ megacard ngày nay cũng đã trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể thực hiện mua ngay liền trên chiếc điện thoại thông minh mà không cần tốn công sức đi ra ngoài.


Hiện nay các game online đã quá quen thuộc với cộng đồng khi bước đầu phát triển từ PC thì giờ đây các tựa game đã có sức hút mãnh liệt hơn với phiên bản chơi ngay trên Smartphone nhưng vẫn không kém phần sinh động, hấp dẫn với sự giải trí cực cao. Chiếc điện thoại thông mình ngày nay có thể nói là vật bất li thân tích hợp được rất nhiều ứng dụng giúp ích cho con người trong đời sống. Các ứng dụng trên điện thoại gần như có thể thay thế được nhiều công việc của chiếc máy tính, hơn nữa lại tiện đem theo bên mình. Nhờ đó mà chơi game online trên Smartphone giúp game thủ tranh thủ chơi bất cứ khi nào rảnh.

 

Mua thẻ megacard online thật nhanh chóng nhận thẻ ngay


Bên cạnh nhu cầu chơi game giải trí thì đó là nhu cầu mua thẻ megacard nạp game là vấn đề lớn được quan tâm giúp game thủ nâng cấp, mua sắm khi nạp thẻ megacard vào game. Chính vì thế Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ megacard online lấy liền trên điện thoại_ thiết bị dùng để chơi game, được sử dụng nhiều nhất trong đời sống. Chỉ trong tích tắc phục vụ game thủ tiết kiệm tối đa thời gian khi phải đi đến những nơi bán thẻ trực tiếp, khá mất thời gian gian và công sức.

Trước đây, để mua thẻ megacard hay các loại thẻ game, thẻ điện thoại bạn cần đi đến các đại lí phân phối, tiệm net, quán tạp hóa nơi có bán những thẻ này để mua thẻ về nhà mới tiếp tục chơi được. Nhưng giờ đã có chiếc Smartphone có kết nối Wf hay 3G, thêm một tài khoản ngân hàng như Visa, Mastercard hay chiếc thẻ ATM hàng ngày bạn vẫn chuyển tiền, rút tiền hàng ngày. Ghé Vnsupermark.com và order bất cứ mệnh giá thẻ megacard nào và thanh toán internet banking là mọi chuyện được Vnsupermark.com giải quyết nhanh chóng.
- Để order thẻ megcarad, bước đầu tiên, game thủ hãy gõ Vnsupermark.com trên trình duyệt tìm kiếm và truy cập vào website. Sau đó đăng kí tài khoản mail hay đăng nhập nhanh bằng facebook.
- Chọn thẻ megacard, nhấp vào mục "Mua thẻ", tại đây sẽ chọn mệnh giá, điều chỉnh số lượng phù hợp và nhấn "Thanh toán".
- Ở khâu thanh toán bạn cần điền một số thông tin về tài khoản (lưu ý những thông tin bạn cung cấp sẽ được Vnsupermark.com bảo mật tuyệt đối). Sau đó chọn một trong các hình thức thanh toán sau:
+ Thẻ ATM nếu bạn đang ở Việt Nam
+ Thẻ Visa, Mastercard, Paypal nếu bạn đang ở nước ngoài
+ Chọn ngân hàng commonwealth bank nếu bạn đang ở Úc, hình thức này miễn cước phí

Vậy là đã xong, chờ trong 2 phút để nhận mã thẻ được gửi về mail, cả quá trình không hề lâu chỉ từ 2 đến 5 phút là bạn có thẻ, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.
Vnsupermark.com chuyên cung cấp dịch vụ thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ megcarad uy tín, giá rẻ, an toàn, nhanh chóng.