Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ở nước ngoài mua thẻ Vcoin như thế nào?

Vnsupermark.com - nơi cung cấp thẻ vcoin, các loại thẻ game online, thẻ điện thoại cho game thủ ở nước ngoài.

Thẻ Vcoin là loại thẻ game online dùng cho các game của nhà phát hành VTC. Nếu bạn đang là một game thủ tại nước ngoài thì phải làm thế nào để mua được thẻ của VTC?

Thẻ Vcoin 1 triệu

Vnsupermark.com hướng dẫn cho các bạn cách mua thẻ Vcoin một cách an toàn, nhanh chóng mà giá thành lại hợp lý. Cách mua như sau:

- Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://vnsupermark.com/ , đăng ký cho mình một tài khoản, cung cấp thông tin đầy đủ với email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ:

Giao diện khi Đăng kí tài khoản tại Vnsupermark.com

- Thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50k thẻ vcoin 20k.

Các mệnh giá thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com

Tại giao diện website, bạn chọn loại thẻ có mệnh giá phù hợp, chọn số lượng thẻ cần mua và click vào "Mua ngay" và ấn nút "Thanh toán".

Giao diện mua thẻ Vcoin tại website

- Chọn phương thức thanh toán: Vnsupermark.com thanh toán qua cổng trung gian Paypal, Onecom (thẻ Visa, Mastercard). Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán này. Cổng thanh toán trung gian sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trong giao dịch mua thẻ vcoin online này . Đặc biệt, nếu như bạn ở Úc thì có thể chuyển khoản trực tiếp vào Commonwealth Bank.


Giao diện chọn phương thức thanh toán

Như vậy, coi như quy trình đặt hàng đã xong. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên Vnsupermark sẽ xác nhận và chuyển mã thẻ vcoin vào mail mà bạn đã đăng ký. Các bước tiến hành chỉ trong vòng 3 - 5 phút. Bạn có thấy mua thẻ vcoin VTC dễ dàng phải không nào!

Khi đặt mua thẻ vcoin trực tuyếnVnsupermark.com, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Để đảm bảo an toàn, Vnsupermark.com chỉ giao dịch với chủ của tài khoản. Vì thế, khi mua hàng, chúng tôi cần các bạn cung cấp:

- Ảnh 2 mặt thẻ bank nếu bạn thanh toán bằng Visa hoặc Mastercard. Lưu ý: Mặt trước bạn chụp che lại các số giữa chỉ chừa 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass.

- Ảnh 2 mặt bằng lái xe hoặc passport nếu thanh toán bằng Paypal.

Rất nhanh chóng và tiện lợi, thông tin bạn cung cấp sẽ được chúng tôi tuyệt đối đảm bảo giữ bí mật. Và thông tin này chỉ cần cung cấp 1 lần duy nhất, lần order sau bạn sẽ nhanh chóng nhận thẻ ngay.

Đặc biệt, các bạn ở nước ngoài cũng không phải lo ngại sự chênh lệch về múi giờ. Nhân viên hỗ trợ của Vnsupermark.com luôn túc trực 24/24 để phục vụ cho bạn bất cứ lúc nào.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website: vnsupermark.com

Yahoo: vnsupermark.

Skype: vnsupersale.

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: