Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách nạp Zing Xu dễ dàng trong game

Các bạn đã biết zing xu là thẻ gì chưa? Nạp zing xu vào game như thế nào nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nha. Nhà phát hành game vinagame nạp zing xu để chơi các game như: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom...

Nạp Zing xu dễ ợt tại Vnsupermark.com

Cách nạp zing xu trong game

Khi chơi các game của vinagame phát hành bạn cần nạp zing xu vào game để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Nếu nạp zing xu vào các game như Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game là Zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Nạp zing xu giúp bạn có đồng tiền ảo để mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác.

Các thao tác nạp thẻ zing

- Nạp zing xu bằng thẻ zing

Khi mua thẻ zing là thẻ game của VNG phát hành nhằm hỗ trợ các bạn có thể nạp tiền (nạp zing xu) vào game một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Thông thường bạn sẽ mua thẻ zing trực tiếp các đại lý thế nhưng cách nạp zing xu này lại không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài muốn chơi game trên Zing, hay đơn giản là những lúc ở nơi địa hình địa vật không thể mua được thẻ.

Đáp ứng nhu cầu đó, nạp zing xu online ra đời giúp các gamer nạp zing xu dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần truy cập website vnsupermark.com, sau đó kích chọn nạp thẻ/mua thẻ Zing theo các bước hướng dẫn và thanh toán qua tài khoản ngân hàng là có ngay Zing xu trong tài khoản game.

Tại website bạn tha hồ lựa chọn 6 mệnh giá thẻ Zing cho bạn lựa chọn: Thẻ Zing 10K, Thẻ Zing 20K, Thẻ Zing 50K, Thẻ Zing 100K, Thẻ Zing 20K và Thẻ Zing 500K

Với cách nạp này vừa nhanh chóng lại tiện dụng vừa uy tín vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.

Ngoài việc nạp zing xu bạn còn có thể mua thẻ điện thoại với các mệnh giá Mobifone, Vinaphone, Viettel hay bất cứ một mạng nào đó từ website bán thẻ điện thoại, thẻ game vnsupermark.com, sau đó lấy mã thẻ và nạp vào game, lập tức sẽ được quy đổi ra tiền trong game là zing xu để bạn lưu hành và sử dụng trong game.

Như vậy, với cách nạp zing xu trên giúp bạn có thêm nhiều đồng tiền ảo để mua sắm cũng như nâng cấp level nhanh chóng hơn.

Vnsupermark.com giúp bạn có thêm thông tin về zing xu cũng như cách nạp zing xu trong game.

Chúc các bạn nạp zing xu thành công nhận được nhiều ưu đãi khi nạp thẻ.

 

 

 

Tin Liên Quan: