Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cẩm nang cho những ai chơi game Siêu Anh Hùng

Làm quen với game ai cũng có cho mình những thắc mắc riêng, nào là game chơi như thế nào, chơi game có cần mẹo gì không, làm sao nhanh thăng cấp nhất,…Và chơi Siêu Anh Hùng cũng vậy, Vnsupermark.com sẽ tiết lộ bí quyết để chơi game cho bạn nè! Cùng mua thẻ megacard online để nạp game và khám phá bạn nhé!

Mua thẻ megacard online khám phá siêu anh hùng cực đã

  1. Bắt đầu game

Lúc bạn tạo acc thành công, sẽ hiện cho bạn 1 cửa hàng khuyến mãi với giá hời, tuy nhiên chỉ có thời gian là 1 giờ thôi. Lúc này thì bạn nên bỏ ra ít vốn để mua thẻ megacard và nạp vào để có vàng và mua những vật phẩm cần thiết. Các bạn cũng nên mua thẻ tháng, canh đồng hồ lúc 11:58 là vào game, bay thẳng vào cửa hàng khuyến mãi mua hàng ngay, ngon bổ rẻ nhưng phải nhanh tay.

  1. Đi đánh Titan

Bạn canh giờ là 12h55 và 19h55 online để lấy 50 thể lực rồi đi đánh Titan. lúc đánh thì đem đứa dmg mạnh nhất lên góc trái trên, đem đứa có hồi sinh xuống góc phải dưới, may mắn thì có thể hồi sinh 1 lần, ra thêm 1 đòn rồi ngủm. Lúc đánh Titan nhớ kĩ đến phút 59 phải liều mạng nhấp vô tham chiến bởi hoạt động có thể bị chậm giờ so với bên ngoài, cứ đề phòng cho chắc. Cái gì nhảy qua được thì nhảy, thời gian CD đánh boss tính từ lúc bạn nhấp chiến đấu, CD 60 giây.

  1. Mua sắm tại cửa hàng siêu năng

Mua sắm lúc nào cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, phải xem tác dụng của vật mua, có cần thiết phải sắm về nhà hay không. Nếu được thì nên dùng bình lam mua, đừng dùng bình vàng.

  1. Hoạt động thường ngày

Thường ngày bạn đi đánh Tita sẽ kiếm được 100 xu.  Ai đánh Titan rớt mạng bị lỗi thì liên hệ GM, giải quyết cũng nhanh thôi. Kiếm 25 điểm rất khó nhưng nếu 3 lần đều làm hết +5 sẽ được 15 điểm, cuối cùng là 2 lần dùng xu tạo mới, xong sẽ kiếm được 200 sao.

Khi đánh anh hùng cũng sẽ nhận được EXP để có thể tăng cấp nhanh hơn.

  1. Tham gia liên minh

Tạo một liên minh mạnh mẽ để có sự hỗ trợ vững chắc hơn, iên minh Lv5 có thể tăng thuộc tính bản thân trong bản đồ trung lập và đánh Titan, Lv10 có thể tăng thuộc tính bản đồ hoặc hoạt động khác.

Trên đây chỉ là vài điểm mà người chơi Siêu Anh Hùng có thể tham khảo giúp bạn chơi game tốt hơn. Cần vàng để mua sắm thì hãy nạp tiền qua thẻ megacard nha,vì loại thẻ đa năng này sẽ giúp bạn nạp tiền dễ dàng hơn, khi bạn mua thẻ cũng dễ kiếm hơn, ví dụ như bạn có thể mua thẻ megacard ngay tại vnsupermark.com này đấy.

 

Tin Liên Quan: