Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cẩm nang mua thẻ game an toàn trong mùa dịch Covid-19 cùng Vnsupermark.com

Mua thẻ game trong mùa dịch Covid-19 này vô cùng khó khăn với các game thủ, vì hiện nay, Nhà nước đã ra lệnh hạn chế di chuyển ra đường, các tiệm game cũng bắt buộc phải đóng cửa nhằm đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh. Thấu hiểu được sự bất tiện đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game an toàn nhất nhé!

 

Mua thẻ Game online an toàn trong mùa dịch

 

Mua thẻ game là một trong những điều kiện quan trọng giúp game thủ trải nghiệm hết những tính năng, sự kiện hấp dẫn trong game. Nạp thẻ game vào game giúp các game thủ quy đổi thành tiền ảo và dùng nó để mua sắm vật phẩm, vũ khí, trang phục, thay đổi skin, đua Top, làm nhiệm vụ,...

 

Những loại thẻ game có mặt trên thị trường hiện nay được nhiều game thủ săn đón như Scoin, Sohacoin, Zing, Gate, Appota, Funcard, Gosu, Bit, Garena, Vcoin, iSec. Các mệnh giá của các loại thẻ này cũng vô cùng đa dạng, được phân phối trên thị trường từ nhỏ đến lớn như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và mệnh giá lớn nhất là 10 triệu, giúp các game thủ dễ dàng lựa chọn mệnh giá theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của mỗi người. 

 

Những loại thẻ online bán tại Vnsupermark.com

 

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, chúng tôi khuyến khích bạn nên ở nhà và mua thẻ game online thay vì mua thẻ trực tiếp tại các siêu thị tiện lợi, đại lí bán thẻ,...Để đảm bảo sự an toàn của các game thủ, Vnsupermark.com hỗ trợ bán thẻ game online thanh toán bằng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp các game thủ Việt đang sống trong và ngoài nước đều có thể dễ dàng mua được thẻ. 

 

Vnsupermark.com là website chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều tính năng ổn định và nhận nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng Việt sống trong và ngoài nước. Game thủ sẽ có thể mua thẻ game online bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu tại website Vnsupermark.com vì luôn luôn có nhân viên túc trực, hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngày Lễ và Tết, bất chấp chênh lệch thời gian hay khoảng cách địa lí. 

 

Cẩm nang mua thẻ game an toàn trong mùa dịch Covid-19 cùng Vnsupermark.com

 

Cách mua thẻ game trực tuyến tại Vnsupermark.com

 

Khi mua thẻ game trực tuyến tại Vnsupermark.com bạn sẽ mua được thẻ với giá rẻ hơn so với giá trên thị trường và còn được nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 3% trên mỗi đơn hàng. Với các tính năng và giao diện mua thẻ game online đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng trên website, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại. Với những thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ trong mail vô cùng an toàn sau 2-3 phút mua thẻ và thanh toán thành công: 

 

  • Bước 1: Login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google.

 

  • Bước 2: Chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.

 

  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp và tiến hành thanh toán.

 

  • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thẻ là xong.

 

Tại Web hỗ trợ game thủ nhiều hình thức thanh toán đang dạng, an toàn như:

 

  • Thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng nội địa ATM có kết nối internet banking.

 

  • Thanh toán bằng Visa/Master card thông qua cổng thanh toán uy tín Onecom.

 

  • Thanh toán tiện lợi và nhanh chóng qua tài khoản Paypal đối với game thủ sống ở nước ngoài. 

 

  • Chuyển khoản qua Commonwealth hoặc Anz bank đối với các game thủ Việt sống ở Úc để được miễn phí phí giao dịch. 

 

Hãy nhanh tay truy cập vào Vnsupermark.com để sở hữu cho mình những mã thẻ game trực tuyến an toàn và nhanh chóng nhất bạn nhé!

 

Mọi khó khăn khi mua thẻ game trực tuyến, hãy liên hệ:

 

US: 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN: 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 489 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

 

Tin Liên Quan: