Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cần làm gì khi muốn mua thẻ gate mệnh giá lớn

FPT là nhà phát hành game lớn có những thành tích nổi bật qua nhiều tựa game nổi tiếng thu hút nhiều game thủ tham gia thi đấu. Cũng chính từ đây mà dịch vụ kinh doanh thẻ gate phát triển theo, nhà phát hành không ngừng đưa ra các loại mệnh giá gate từ nhỏ đến lớn nhất thị trường thẻ game giúp game thủ thủ thỏa thích mua thẻ gate nạp nâng cấp nhân vật nhanh chóng.


Cần làm gì khi muốn mua thẻ gate, đặc biệt là thẻ có mệnh giá lớn.


Để mua thẻ gate nạp game nhất là đối với thẻ có mệnh giá lớn, bạn cần tìm hiều kĩ càng về những loại mệnh giá hiện có, game mình đang chơi có hỗ trợ nạp thẻ gate hay không và địa chỉ uy tín để an tâm mua thẻ.
Nếu là một gamer thì chắc chắn bạn sẽ biết thẻ gate nạp được cho những game nào. Nhưng nếu còn đang tập tành như những tân game thủ thì hãy cùng Vnsupermark.com khám phá về thẻ gate nhé.

 

Mua thẻ gate online chiết khấu cao trên Vnsupermark.com

 

Các game như: Thiên Long bát bộ, MU thiên sứ, Cửu Âm chân kinh 2, Tam quốc truyền kì, Cửu thiên, Trinh đế,... bạn có thấy quen không? sản phẩm thẻ gate nạp được rất nhiều game khác nhau không chỉ của nhà phát hành FPT mà còn những đối tác khác.
Hiện nay trên thị trường đang có những mệnh giá thẻ gate như sau: thẻ gate 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, thẻ gate 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và mệnh giá lớn nhất đó là thẻ gate 10 triệu. Vậy là có đầy đủ các mệnh giá thẻ gate cho mọi đối tượng thỏa thích lựa chọn mức nạp phù hợp với mình.


Ở đâu bán thẻ gate mệnh giá lớn.


Các game thủ thường mua thẻ tại tiệm net hay đại lí sẽ khó mà tìm được thẻ gate mệnh giá lớn như 5 triệu, 10 triệu mà chỉ có thể tìm các mệnh giá nhỏ hơn. Vậy sao có thể chơi lớn được đây? Bạn đã biết các game thủ luyện game nâng cấp mua thẻ gate mệnh giá lớn bằng cách nào chưa? chính là hình thức mua thẻ gate online.


Mua thẻ gate online game thủ sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn dưới đây:


- Mua thẻ gate đa dạng mệnh giá lựa chọn: như đã nói ở trên thẻ gate rất nhiều mệnh giá, nhỏ có, lớn có thậm chí là mệnh giá cực khủng nhất hiện nay như thẻ gate 10 triệu.
- Mua thẻ gate online bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức vì mua ngay tại nhà: không cần đi đâu xa, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng để truy cập website hay các kênh bán thẻ trực tuyến và order thẻ nhanh chỉ trong ít phút, có thể mất từ 3 đến 10 phút, thậm chí chỉ 1 phút cho quá trình mua thẻ online. Thời gian nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào từng website bán thẻ.
- Mua thẻ trực tuyến, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao: Khi mua thẻ cào vật lí chắc chắn game thủ sẽ không nhận được bất cứ chiết khấu nào, nhưng ngược lại mua thẻ gate online luôn có chiết khấu trực tiếp trên mệnh giá thẻ, chiết khấu nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào nơi mua thẻ online.
Mua thẻ ở đâu để nhận nhiều lợi ích nhất?
Vnsupermark.com chính là nơi mà bạn nên ghé, tại đây có hệ thống giao dịch thông minh trả thẻ trong vòng 1 phút ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công. Ưu đãi và chiết khấu cũng khá cao ít nhất là 1% đến 10% tùy theo giá trị đơn hàng và mức khuyến mãi website đưa ra. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ 24/24 bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ đua game.

 

Tin Liên Quan: