Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cập nhật cách mua thẻ Gate online ở nước ngoài đơn giản nhất

Xã hội ngày càng phát triển, hình thức mua thẻ Gate online ở nước ngoài ngày càng dễ dàng hơn. Vậy để giúp bạn hiểu rõ về hình thức giao dịch này, hãy cùng Vnsupermark.com tham khảo thông tin dưới đây nha.

 

Địa chỉ mua thẻ Gate online

 

Nếu chẵng may vì một số lí do nào đó bạn phải chuyển đến nước ngoài sinh sống hoặc làm việc, có lẽ việc mua thẻ Gate phục vụ cho nhu cầu tham gia các tựa game của FPT cũng gặp một vấn đề khó khăn. Hiểu được điều đó, Vnsupermark.com cho ra đợi hình thức mua thẻ Gate online nhanh chóng, nhằm phục vụ các game thủ Việt trong và ngoài nước dễ dàng mua thẻ mà không bị bất cứ rào cản nào. 

 

 

Vnsupermark.com là website bán thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín, an toàn và giá rẻ, hoạt động hơn 10 năm qua, được các game thủ tin dùng. Đây được coi là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thoải mái mua thẻ online với những mức chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ bán thẻ chuyên nghiệp, mới mẻ hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với bạn.

 

Cách mua thẻ Gate online ở nước ngoài

 

Vậy, để thực hiện giao dịch mua thẻ Gate online ở nước ngoài, các game thủ chỉ cần thực hiện những thao tác nhanh chóng sau đây:

 

  • Bước 1: Login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google vào Vnsupermark.com.

 

  • Bước 2: Chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng cần mua. 

 

  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với các bạn. 

 

  • Bước 4: Bạn vui lòng check mail nhận thẻ là xong quá trình mua thẻ tại website

 

Vì là website bán thẻ xuyên lục địa, nên Vnsupermark.com có đủ các hình thức thanh toán nội địa và quốc tế: ATM, Visa/Master card, Paypal, Commonwealth hoặc ANZ bank, giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nơi mình sống.

 

Như vậy, bạn đã hoàn thanh xong việc mua thẻ Gate online ở nước ngoài chỉ trong tích tắc với 4 bước đơn giản nhất từ website. Trong quá trình mua thẻ, nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến đội ngũ nhân sự hỗ trợ. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và phù hợp nhất. 

 

Mong rằng, với những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích để bạn mua thẻ Gate trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected]

 

Facebook: Vnsupermark.com

Tin Liên Quan: