Để một game online tồn tại lâu trên thị trường game hiện nay quả là không hề dễ dàng. Và với chặng đường 10 năm phát triển của mình, Phong Thần ghi dấu không ít lần chuyển mình, thay đổi phiên bản game mới đầy hấp dẫn, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía game thủ. Để đánh dấu hành trình này thì Phong Thần đã có phiên bản Vạn Tiên Trận đầy hấp dẫn gửi đến game thủ. Fan Phong Thần hãy nhanh chóng mua thẻ vcoin và tham gia ngay thôi!

 Sau khi đăng nhập phiên bản Vạn Tiên Trận, một trong những điểm thu hút nhất game là Thương Chu Chiến Quốc, tái hiện trận chiến tại Mục Dã. Lúc này thì Kỳ sĩ tùy thích đầu quân vào nhà Thương hay nhà Chu, chọn chiến trường và cướp cờ nâng điểm thôi. Một điểm nhấn khác là Vạn Tiên Trận - trận đồ quy mô cực lớn, quy tụ các boss tiên sức mạnh vô biên, cũng là nơi chứng tỏ bản lĩnh điều binh khiển tướng của các bang chủ.

Mua thẻ Vcoin online chơi Phong Thần với chặng đường dài

 Các Nữ Dị Nhân xinh đẹp trong Phong Thần cũng tạo ra sức hút không nhỏ. ​Tại phiên bản này, Phong Hầu Lập Quốc là tính năng đặc biệt nhất. từ việc xưng hầu cho tới lãnh thổ đều được phân định rõ ràng.

An cư thì lạc nghiệp và từ đây có thể xây dựng riêng cho mình một quốc gia các mem à! Tất tần tật sẽ nằm trong quyền điều hành của bạn từ thuế má, phân quyền luôn nhé! Nhớ là hãy mua thẻ vcoin online trên vnsupermark.com để làm giàu thêm cho ngân sách quốc gia của mình nhé!

 Cũng như những game khác thì Phong Thần sẽ có chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến, ngoài ra Tiên Ma Giới còn có một loạt những hoạt động thực hiện hằng này. Cá nhân là bản lĩnh nhưng khi kết hợp nhóm cần có sự hiểu ý đồng đội mới làm nên một trận toàn thắng cho game này. Hệ thống thú cưỡi ở phiên bản Tiên Ma Giới cũng được trau chuốt kỹ hơn so với các phiên bản cũ.Từng linh thú toát lên vẻ oai phong, thần lực, vừa dũng mãnh vừa mang lại những sức mạnh thần bí cho chủ nhân. ​

Tại vnsupermark.com, bạn có thể mua thẻ vcoin dễ dàng mà không lo ngại vướng bận thời gian hay khoảng cách địa lý. Chúng ta luôn online 24/24 hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giúp bạn có thể nạp thẻ vcoin chơi Phong Thần cực đã mà không sợ bị gián đoạn.

 Phong Thần từng bước trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu của kỳ sĩ, cuộc chiến Tiên - Ma trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Sau hàng loạt những cập nhật, cải tiền thì game thủ không thể nào mà rời bỏ Phong Thần được rồi. Cùng tham gia và chúc mừng cho chặng đường 10 năm của Phong Thân nhé các gamer!