Hãy cùng tìm hiểu vũ khí cận chiến mới nhất được cập nhật vào CrossFire sẽ là Chảo nhé. Và đừng quên công việc mua thẻ vcoin online tại vnsupermark.com để dễ dàng giành phần thắng trong các cuộc chiến nha!

Đối với thị trường game online Việt Nam, Đột Kích là tựa game của nhà phát hành VTC sử dụng thẻ nạp vcoin, có tuổi đời khá lâu nhưng vẫn rất được lòng game thủ Việt và sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, với lượng người chơi trong game luôn luôn đông đảo.

Mua thẻ vcoin khám phá các cận chiến mới nhất được cập nhật

Tựa game bắn súng này vốn được ví như con gà đẻ trứng vàng cho hãng game lớn nhất. Và mỗi lần CrossFire cập nhật thêm nhân vật, vũ khí VVIP, các bộ sưu tập mới là người chơi thích sưu tập chúng lại phải sẵn sàng móc hầu bao ra chi nóng.

Bảng cập nhật mới đây cho biết trong bộ sưu tập sắp tới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đó chính là tam dịch Chảo Vàng. Đây được coi là vũ khí của khá nhiều game thủ Đột Kích nó được lấy cảm hứng nhờ tạo hình giống với một chiếc chảo. Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết các vật phẩm ảo được Tencent update trong những năm qua thì Chảo Vàng trông rất màu mè.

Bên ngoài chảo là lớp vàng óng phủ kín bề mặt chảo. Đa số các game thủ đều đánh giá Chảo như là cận chiến thuộc các bộ sưu tập như Ultimate Gold, Ultimate Goldsmith. Trước Golden Wok, hàng loạt những món đồ cận chiến có lớp skin tương tự đã ra mắt ở nhiều server CrossFire như Axe, Balloon Hammer, Katana, Kukri,… Âm thanh tiếng xong nồi vang lên khi người dùng chém, đập mục tiêu bằng Chảo nghe cũng rất vui tai, thú vị.

Như vậy, Chảo Vàng – là cách tấn công bằng chuột trái khá nhanh nhưng nó có hạn chế tầm đánh ngắn. Lực sát thương mà mỗi cú đập về phía trước rất lớn.

Vậy nên để sở hữu Chảo Vàng bạn cần phải chiến đấu nâng cấp để mang lại cho mình những vũ khí chiến đấu. Ngoài ra để rút ngắn thời gian nâng cấp, sở hữu vũ khí “tinh nhuệ” hay để mua trang phục, vật phẩm thì nhớ hãy mua thẻ vcoin nhé. Mà để mua thẻ vcoin ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ ngay website vnsupermark.com theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

(Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

 Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Khách hàng khi giao dịch tại web vô cùng yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Phương thức thanh toán đa dạng qua paypal, visa/mastercard, Commonwealth (Úc). Chỉ từ 1 – 3 phút bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục game của mình mà không mất quá nhiều thời gian, công sức, không làm giảm hứng thú khi chơi. Đặc biệt, nếu cần bạn có thể liên hệ bộ phận CSKH 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!