Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Chinh phục Thiên Hạ Gamota người chơi có những gì?

Để mà đánh giá và tìm một game nhập vai hay để chơi thì thường cần dựa trên tiêu chuẩn như là có đồ họa đẹp vừa sở hữu rất nhiều tính năng cho phép bạn tự do cày cuốc, đánh boss, chế đồ, PK,... Vậy thì Thiên Hạ Gamota chính là tựa game sẽ thỏa mãn được tất cả những điều đó chỉ cần nạp thẻ megacard bình thường thôi.

 Nằm trong loạt siêu phẩm MMORPG tiên hiệp Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong năm 2017. Thiên Hạ  Gamota sở hữu đồ họa và gameplay thực sự chất lượng, cách chơi khác biệt là điều làm cho game trở nên nổi bật. Trò chơi sẽ  mang lại cho người chơi cảm xúc cày cuốc thực sự, một bến đỗ để có thể gắn bó lâu dài và giữ được tình huynh đệ bền chặt.

Mua thẻ Megacard nạp game Thiên Hạ Gamota nhanh chóng

 Đây được coi là tựa game tiên hiệp 3D đa nền tảng sở hữu đồ họa và các tính năng, hoạt động đủ sức đáp ứng được sự đòi hỏi khó tính của các tín đồ của dòng game nhập vai. Giữ lại giá trị cốt lõi của game nhập vai, đồng thời phát triển thêm nhiều tính năng mới

 Sẽ không có hệ thống VIP như nhiều game mobile khác, Thiên Hạ Gamota đưa game thủ trở về với cảm xúc chơi game nhập vai cách đây 10 năm. Tất cả các vật phẩm trong game có thể thông qua con đường thực hiện nhiệm vụ, đánh quái mà có được chứ không hoàn toàn dùng thẻ megacard để mua về.

 Game giữ lại những giá trị cốt lõi nhất của dòng game nhập vai, thêm vào đó là phát triển rất nhiều về mặt đồ họa 3D đẹp mắt, góc xoay 360 độ, tạo nên thế giới tiên hiệp rộng lớn, hệ thống thú cưỡi - thời trang - pet đồ sộ đẹp mắt và đặc biệt là cơ chế selfie xóa phông mù mịt chẳng kém gì các smartphone hiện đại ngày nay.

 Ngoài ra, Thiên Hạ Gamota tạo được thế cân bằng với loạt nhân vật khá đa dạng, bao gồm Thiên Cơ, Băng Tâm, Vân Lộc, Dịch Kiếm, Thái Hư và Võng Lượng. Mỗi lớp nhân vật sở hữu tạo hình đẹp mắt cùng hệ thống chiêu thức rất đa dạng và riêng biệt.

 Đặc biệt, game thủ hoàn toàn làm chủ việc xây dựng nhân vật của mình thông qua cơ chế học kỹ năng, chế tạo trang bị, cường hóa, ép ngọc và tăng điểm thuộc tính sau mỗi lần lên cấp. Vì vậy mà mỗi người sẽ có những hướng đi khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi của Thiên Hạ Gamota.

 Một tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích chính là Khinh công cũng được đưa vào Thiên Hạ Gamota. Thế nhưng không chỉ còn là những pha bật nhảy, lướt đi trong gió đơn giản nữa mà trò chơi áp dụng cơ chế nhảy 3 bước khiến nhân vật biến hóa, ẩn mình trong không trung cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Thiên Hạ Gamota có sự tương tác người chơi khá cao cũng như tính năng bang hội giúp game thủ đồng hành và trải nghiệm cực thú vị. Hãy cùng vnsupermark.com mua thẻ megacard online nạp game bạn nhé!

 

 

Tin Liên Quan: