Thẻ điện thoại Vinaphone, Viettel và Mobifone, đây là 3 loại thẻ đang được bán tại Vnsupermark.com. Ngoài công dụng chính là nạp tiền điện thoại từ các nhà mạng viễn thông, nay được phép sử dụng để nạp game của rất nhiều nhà phát hành game Việt. Tuy tỉ lệ quy đổi có chênh lệch so với thẻ game chính hãng, song NPH và game thủ đều nhận được riêng cho mình những lợi ích nhất định. Hãy cùng vnsupermark.com mua thẻ điện thoại online và khám phá các lợi ích này nhé!

  • Về phía nhà phát hành:

+ Khi cho phép nạp game bằng mã thẻ điện thoại, các NPH tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn từ việc in ấn thẻ cào, việc này hiển nhiên sẽ đem lại số tiền lớn cho NPH nếu game thủ chuyển qua mua thẻ điện thoại nạp game.

+ Khi nạp thẻ điện thoại cùng mệnh giá với thẻ game, tỉ lệ quy đổi trong game chênh lệch ít nhiều, thế là lần nữa NPH thêm lợi.

+ Ngoài các nhà sản xuất game thì cửa hàng đại lý gồm các cơ sở nhỏ lẻ chưa có vốn đầu tư nhiều cũng được lợi không kém. Bởi không có vốn để nhập lượng lớn tất cả các loại thẻ game chính hãng đáp ứng nhu cầu của gamer, bởi thế việc nhập thẻ điện thoại sẽ giúp họ tiết kiệm vốn, lại bán được dễ dàng cho cả người dùng điện thoại lẫn game thủ nạp game. Lợi ích nhân đôi.

  • Về phía game thủ:

Một khi xung quanh chưa ai đủ điều kiện để kinh doanh tất cả các thẻ game chính hãng, bạn phải làm sao để nạp game đây? Hãy tập ngay thói quen sử dụng thẻ điện thoại để nạp game bạn nha.

Trong trường hợp bạn phải đi du học hoặc có chuyện đột xuất phải xuất cảnh, trong thời gian đó chẳng lẽ phải bỏ mặc đứa con tinh thần thì sao đành đây? Chính vì lẽ đó mà việc truy cập vnsupermark.com để mua thẻ điện thoại trực tuyến nạp game là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Để mua thẻ điện thoại online, chỉ cần đến ngay vnsupermark.com, cho dù bạn đang ở trong hay ngoài nước đều có thể dễ dàng mua được thẻ. Chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán cũng như đội ngũ đông đúc luôn túc trực 24/24 giúp bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại bất kì mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên hệ ngay vnsupermark.com để được chúng tôi hỗ trợ 1 cách tốt nhất bạn nhé!