Các game thủ đều đã biết công dụng của thẻ megacard của nó trong đời sống và những lĩnh vực giải trí, tuy nhiên có nhiều tân game thủ vẫn thắc mắc liệu mua thẻ megacard có nạp được cho tựa game mà mình đang chơi hay không. Hãy cùng tìm hiểu xem thẻ megacard có thể nạp vào những game gì nhé.

Chúng ta đã biết thẻ megacard là loại thẻ của công ty thanh toán điện tử VNPT phát hành giúp người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi dù là bạn đang ở bất cứ nơi đâu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc bận rộn hàng ngày. 

 

Có nhiều game thủ chơi nhiều loại game nhưng lại mất thời gian cho việc tìm kiếm mua thẻ, liệu thẻ megacard có phải thẻ nạp đa năng có thể nạp nhiều loại game như mọi người vẫn thường nói?

Các loại game có thể sử dụng thẻ megacard: 

Tất cả các game của nhà phát hành VTC, FPT, VNG, Net2E hay các game dân gian Việt, game thủ có thể dùng thẻ megacard để nạp. Trong đó có một số tựa game điển hình như: Avatar, Siêu Anh Hùng, Bang Bang, Ải Mỹ Nhân, Nữ Thần Kiếm, Phong Vân Hiệp Khách, Tam Quốc Bùm Chíu, Đồ Sát Moblie, Bim, Học Mãi, Trò Chơi Việt, Vinplay, Võ Lâm, Hoa Thiên Cốt, Thiên Long Bát Bộ, Hoành Tảo Thiên Hạ, Chiến Lữ Bố, Phong Vân 3D, Kiếm Vũ,...

Ngoài chức năng nạp game thì thẻ megacard còn được sử dụng để nạp thẻ điện thoại thay thế nhiều nhà mạng điện thoại như Viettel, Mobi, Vina, Gmobile, Vietnamobile,... Một số người mua thẻ megacard để thanh toán hóa đơn điện nước, dịch vụ phầm mềm internet, khóa học tiếng anh trên mạng,...

Không ngờ thẻ megacard lại đa năng đến vậy, chỉ cần một thẻ megacard mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích, vừa chơi game giải trí, vừa có thể nạp tiền điện thoại gọi cho người thân bạn bè vi vu mỗi lúc không có thời gian đi mua thẻ điện thoại, lại còn có thể phục vụ mục đích học tập khi tải các tài liệu trên mạng nữa. Quá nhiều tiện ích tích hợp trong một loại thẻ đa năng megacard.

Hiện nay, để mua thẻ megacard vừa nhanh chóng và lại có mức giá hợp lí, ưu đãi thì bạn hãy ghé Vnsupermark.com để mua thẻ megacard online chọn bất cứ mệnh giá nào cũng như mua thẻ vào mọi lúc, mọi nơi khi bạn đang cần gấp. Website có đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 hỗ trợ game thủ khi cần.

Hơn nữa hàng tháng web cũng thường xuyên có nhiều mức khuyến mãi với chiết khấu cao cho khách hàng.

Vnsupermark.com hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng game thủ Việt.