Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại vnsupermark.com

Vnsupermark.com là website đáng tin cậy hàng đầu về cung cấp sỉ và lẻ mua thẻ game online, mua thẻ appota online, thẻ viettel online, thẻ vinaphone online,…

Như chúng ta đã biết Appota là công ty công nghệ Việt Nam. Appota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh, hướng tới các lĩnh vực: Phát hành Game, Quảng cáo và Thanh toán. Hiện Appota có hơn 30 triệu người dùng, tập trung ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Khách hàng của Appota là những nhà phát triển Game và ứng dụng, các đơn vị - đối tác quảng cáo, thương mại điện tử.

Appota có 15 triệu người dùng smartphone tập trung chủ yếu tại Việt Nam và các nước đang phát triển tại Đông Nam Á. Hơn 11,000 lập trình viên. Hơn 12,000 game và ứng dụng có gắn SDK của Appota

Do vậy, thẻ appota là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm nạp tiền, mua bán vật phẩm cho hệ thống Game trực tuyến của Appota và Gamota cũng như mua bán các hàng hóa dịch vụ có chấp nhận thanh toán qua AppotaCard. Để mua thẻ Appota tại Vnsupermark.com nhanh chóng dễ dàng, quý khách vui lòng theo dõi bài đọc dưới đây.

Mua thẻ Appota online nhanh chóng tại vnsupermark.com

Bạn chỉ cần có tài khoản gmail, facebook, bạn có thể mua thẻ Appota online mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động một cách thuận tiện và nhanh chóng theo các bước đơn giản.

Bạn chỉ cần đăng nhập, lựa cho mình những chiếc thẻ cần thiết với các mệnh giá khác nhau. Khi mua thẻ Appota trên Website thanh toán trực tuyến Vnsupermark.com bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu thẻ nạp cao nhất thị trường

Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng 3 hình thức sau:

– Thẻ Ngân hàng: Bạn vui lòng chọn ngân hàng muốn thanh toán (đã đăng ký Internet Banking). Sau đó nhập đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng theo mẫu và nhấn nút thanh toán.

– Thẻ thanh toán quốc tế: Hiện tại Vnsupermark.com đang chấp nhận thanh toán qua các loại thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Master Card,  Paypal. Hình thức thanh toán này cũng tương tự như thẻ ngân hàng, bạn chọn loại thẻ muốn thanh toán và điền thông tin theo mẫu và nhấn thanh toán. Hoặc bạn có thể thanh toán qua cổng Commomwealth bank.

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi tin nhắn về máy của bạn hoặc qua Email đăng ký một mã bảo mật. Bạn chỉ cần nhập mã bảo mật và kết thúc giao dịch. Nếu bạn còn đang thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Skype: vnsupersale

Facebook:  https://www.facebook.com/vnsupermark/

Zalo: 0902849926

Emai: [email protected]

Chúc bạn mua thẻ appota online thành công, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống với những người thân yêu của mình nhé!

 

Tin Liên Quan: