Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vcoin online thật tiện khi ở nước ngoài

 Game online của nhà phát hành VTC ngày càng phát triển và nhiều game hay thu hút game thủ, đặc biệt là người chơi ở nước ngoài. Để mua thẻ vcoin nạp game, game thủ ở nước ngoài cần tìm hiểu những cách mua nào?


Thật ra mà nói thì để mua thẻ vcoin tại Việt Nam, các gamer có rất nhiều cách. Bởi vì một khi có nhu cầu thì sẽ có người cung cấp vì mục đích kinh tế. Qua đó, game thủ có thể có nhiều cách mua như chuyển tiền về một tài khoản nào đó của một cá nhân bán thẻ qua mạng hoặc để an toàn hơn một số bạn gửi tiền về Việt Nam cho bạn bè hoặc người thân để nhờ mua dùm. Qua thời gian mua thẻ như thế, nhiều game thủ đã cảm thấy sự bất tiện và mất thời gian, thậm chí mất tiền vì giao dịch với những tài khoản lừa đảo.

 

Mua thẻ vcoin online thật tiện khi ở nước ngoài


Dĩ nhiên là giao dịch qua mạng như thế khá là rủi ro, các game thủ khi mua thẻ vcoin online hay mua bất cứ thẻ game nào cũng để ý kỹ, trang web mình sẽ giao dịch có độ uy tín như thế nào? Chất lượng phục vụ ra sao và ai sẽ bảo vệ cho mình nếu có rủi ro?
Hãy đọc bài viết này để có cách mua thẻ vcoin online an toàn và tiện lợi nhất nếu như bạn đang sống ở nước ngoài.


Cách 1: Mua thẻ vcoin bằng thẻ visa hoặc mastercard thông qua cổng thanh toán Onecom
Cổng trung gian quốc tế Onecom là nơi để cho người bán và người mua thực hiện các giao dịch quốc tế. Những khách hàng mua thẻ game ở Việt Nam thanh toán qua cổng Onecom thường mất khoản phí khá nhẹ nhàng. Cụ thể nếu như bạn nạp thẻ vcoin tại web vnsupermark.com - một trong những website bán thẻ an toàn nhất hiện nay thì khoản phí bạn phải trả khi giao dịch qua trung gian chỉ mất 0.29USD cho mỗi lần giao dịch mà thôi.
Cách 2: Thanh toán bằng ví điện tử Paypal
Ngoài cổng Onecom thì Paypal cũng được xem là một cổng thanh toán khá an toàn. Paypal luôn luôn nghiêng về phía người mua và sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho người mua. Chính vì thế mà người Việt ở nước ngoài hầu như ai cũng có một tài khoản paypal cá nhân.
Nếu bạn đang sống ở Úc và giao dịch mua thẻ vcoin tại Vnsupermark.com thì bạn sẽ thấy website còn có một cách thanh toán thứ ba dành cho người Việt ở Úc, đó là thanh toán Chuyển Khoản qua ngân hàng Commonwealth. Vì vnsupermark.com có văn phòng đặt tại Úc, cho nên tài khoản của công ty được mở tại ngân hàng Commonwealth Úc. Những game thủ có thẻ bank này thì tốt nhất nên thanh toán chuyển khoản vì bạn sẽ được nhận mã thẻ ngay và không phải tốn thêm một đồng phí nào cả.

 

Tin Liên Quan: