Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cupid - Câu chuyện về hoa tình nhân

Truyền thuyết kể rằng, thuở mà đỉnh Olympus vẫn còn là hiện hữu, con người chỉ cần vượt qua 12 chướng ngại là có thể gặp được những vị thần. Ngày đó, Cupid cũng như vậy, là một vị thần hiện hữu. Hàng ngày, Cupid với đôi cánh thiên thần bay lượn trên bầu trời, với những mũi tên đỏ thắm, thần mang đến cho những chàng trai, cô gái lời chúc phúc tình yêu của mình.

Tuy nhiên, con người thời đó vốn dĩ tồn tại với những vị thần, họ không thích lời chúc phúc mà Cupid mang lại. Họ muốn tự mình nhìn bằng đôi mắt của chính họ, chứ không phải là trái tim của Cupid. Vì vậy, những mũi tên của Cupid dần dần trở thành sự lo sợ của lời nguyền tình yêu. Cupid bị mọi người né tránh, xua đuổi. Mỗi khi nhìn thấy bóng dáng Cupid trên bầu trời, mọi người đều đi vào nhà hoặc trốn dưới những tán cây.

Lời chúc phúc của mình bị xa lánh, Cupid buồn bã. Thần không muốn bay lượn trên bầu trời nữa. Thần cảm thấy con người thật đáng ghét. Từ đó Cupid thường ngủ giữa những vườn hoa, thỉnh thoảng khi thức dậy, Cupid lại ẩn mình trong những tán cây, với sức mạnh của mình, lúc này Cupid đã thật sự mang lại cho con người những lời nguyền tình ái với những sự rung động oái oăm. Đó là cách Cupid trả thù cho sự xa lánh của con người.

Cho đến một ngày nọ, có một chàng trai và một cô gái tình cờ đi qua một vườn hoa. Chàng trai tiện tay ngắt một bông hoa hồng đỏ thắm để ngắm nhìn vẻ đẹp của nó. Trong bông hoa đó, là Cupid đang say ngủ. Bị đánh thức, Cupid giận dữ và theo thói quen, thần đã bắn ra 2 mũi tên của mình. Mang theo sức mạnh của Cupid, hai mũi tên đã đi thẳng vào tim của đôi bạn trẻ. Sức mạnh của ái tình bắt đầu từ trái tim, lan tỏa ra bao tử, đôi mắt, đôi chân, đôi tai và đôi tay cuẩ hai người. Con tim chàng trai bỗng nhiên cảm nhận được sự hiện hữu của cô gái bên cạnh, thứ mà trước đây chàng chỉ có thể thấy bằng đôi mắt. Và cô gái cũng tựa vào người chàng trai với trái tim vẫn còn cảm giác của mũi tên vừa xuyên qua.

Sau một phút mơ hồ, chàng trai không tự chủ được đã trao bông hoa đó vào tay cô gái trong cái nhìn lặng lẽ của Cupid. Họ đã yêu nhau, với lời chúc phúc của Cupid, tình yêu của họ đã trở thành vĩnh cửu. Cũng từ đó, khi ở trong những cánh hoa, Cupid không ngủ nữa, thần chờ đợi những ai thật sự cần đến lời chúc phúc của mình. Trong những bông hoa được trao tay nhau, Cupid âm thầm bắn ra những mũi tên của mình. Từ đó, mọi người lại cần đến thần, như một minh chứng cho tinh yêu vĩnh cửu của lứa đôi, mặc dù đôi lúc Cupid vẫn nấp trong những bụi rậm để chọc phá con người mỗi khi thần buồn chán. Cũng từ đó những bông hoa được nâng niu, trân trọng bởi ai cũng biết rằng có thể trong đó, là Cupid đang say ngủ với lời chúc phúc tình yêu vĩnh cửu của mình.

Bán hoa dịp valentine, liên hệ vnsupermark.com.

RB

Tin Liên Quan: