Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ viettel online chiến game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Khi bước chân vào thế giới Cửu Âm Chân Kinh Mobile việc đầu tiên là bạn phải chọn một trong 4 môn phái phù hợp với sở thích của mình nhất. Môn phái sẽ cung cấp những kĩ năng võ thuật cũng như nội công thâm hậu cho người chơi. Tiếp theo, là hãy đặt tên cho nhân vật của mình yêu thích. Tên nhân vật bao gồm chữ cái, không được có số hoặc khoảng trống. Đây là bước cơ bản đầu tiên khi chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile của bất kỳ game thủ nào. Có thể mua thẻ viettel online trên vnsupermark để nạp game nhanh hơn nè.


Nhập cuộc và thực hiện nhiệm vụ trò chơi như thế nào?

Ở những level đầu tiên, bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn, giới thiệu các tính năng khác nhau của trò chơi bao gồm: giao diện chính, các hệ thống chiến đấu, nâng cấp nhân vật của bạn. Ở những bước đầu bạn cần hoàn thành tất cả chuỗi nhiệm vụ được đưa ra. Các trang bị nâng cấp sẽ là phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ của bạn.
Nâng cấp nhân vật như thế nào khi đến cấp 20?
Khi đạt đến cấp 20 thì hầu hết các chế độ chơi chính được mở và bạn sẽ được trải nghiệm sâu hơn “thế giới ảo” của game mobile Cửu Âm Chân Kinh. Mua thẻ viettel sẵn sàng cho những điều thú vị tiếp theo nào!
Đối với kỹ năng, người chơi tìm 2-3 kỹ năng mình mong muốn và rèn luyện, bắt đầu từ Skill sở trường của môn phái đủ để bạn có thể vượt qua các nhiệm vụ khó trong thời gian này. Lúc này việc quan trọng nhất của bạn cần tìm kiếm thật nhiều mảnh ghép kỹ năng mới, kết hợp chúng với nhau và nâng cấp chúng lên cao nhất có thể. Để tìm mảnh kỹ năng ở trong menu võ kỹ thì hướng dẫn người chơi tới nơi có thể kiếm được món đồ này.
Tiếp đến là một chức năng rất quan trọng trong giai đoạn đầu của game mobile Cửu Âm Chân Kinh là Endless Dungeon. Trong game mobile online này, game thủ sẽ chiến đấu thông qua mức độ nhất định, đánh bại càng nhiều quái để nhận phần thưởng tốt hơn. Để cho nhân vật của bạn trở nên dũng mãnh hơn cần phải loại bỏ những vật phẩm không cần thiết và bán chúng tại các cửa hàng giúp bạn có một chút tiền để mua sắm được những nguyên liệu quý hiếm khác có ích.
Lưu ý khi chơi game mobile Cửu Âm Chân Kinh là không thể bỏ qua các hoạt động hàng ngày nó giúp bạn sẽ có những điểm thưởng. Thường xuyên kiểm tra menu hoạt động hàng ngày để hoàn thành chúng. Nâng cấp nhân vật trên cấp 30.
Khi đạt đến cấp 30, bạn đã tiến đến một cấp độ mới. Lúc này chúng ta cần chú ý đến Mental Skills – Có thể phát huy sức mạnh nhân vật và được kích hoạt khi kết hợp đúng kỹ năng. Nếu bạn tìm được kỹ năng Mental Skills phù hợp với phong cách chơi của mình thì còn gì có thể ngăn được bạn trong giới giang hồ.
Có bí kíp rồi, mua thẻ điện thoại viettel online và bắt đầu thử game nào bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: