Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Đại Càn Khôn webgame hot tháng 9 - mua thẻ zing online chiến thôi

Tháng 9 vừa qua, hệ thống game zing vừa cập nhật một game mới chính là Đại Càn Khôn. Tương tự như những game trong hệ thống thì Đại Càn Khôn cũng sử dụng thẻ zing để nạp tài khoản. Game mới sẽ có những trải nghiệm mới, cùng tìm hiểu sơ qua về Đại Càn Khôn xem có điểm gì đáng đồng tiền bát gạo của bạn nào!

 

 

Đại Càn Khôn có tên gốc Càn Khôn Chiến Kỷ. Cốt truyện được cải biên từ một số bộ tiểu thuyết mạng cùng tên với bối cảnh đặc trưng của Phương Đông. Đó là 1000 năm sau cuộc đại chiến tam giới, khi Tiên, nhân, ma đã chấm dứt những tháng ngày giao tranh, tập trung xây dựng cơ đồ. Tuy nhiên, một ngày, Thượng Cổ Thần Binh - Bảo vật phong ấn tam giới lại bị thất lạc... Thấy sơ sơ là nội dung có vẻ khá khác với những game tiên hiệp thông thường rồi nha, để xem có đáng để mình mua thẻ zing chơi không nè.

Đại Càn Khôn sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp và sắc nét so với webgame khác có phần vượt trội hơn khá nhiều. Tuy nhiên các nhân vật và trường cảnh đều được dựng bằng công nghệ 3D, kèm hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng, phản quang... Vừa vô game là thấy khá hấp dẫn bởi màn đồ họa này rồi. Không những vậy tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết, vô cùng hoa mỹ toát lên thần thái mỗi vị thần. Cộng thêm phần hiệu ứng kỹ năng được đầu tư tỉ mỉ, chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển làm cho các trận đấu trở nên hoành tráng sống động nha. Lúc này thì mua thẻ zing online chơi là thấy hết sức hợp lý rồi!
Về gameplay: Game có 3 lớp nhân vật là Thần Tướng, Linh Lung và Phi vũ với ngoại hình, vũ khí, vai trò khác nhau trong đội hình. Thần Tướng được xem như là một tanker đích thực khi có khả năng cận chiến cùng lực phòng thủ cao. Linh Lung có thiên hướng tấn công khống chế tầm xa giúp ích không nhỏ trong chiến đấu đâu nha. Phi Vũ thân pháp nhanh nhẹn luôn thoắt ẩn thoắt hiện đem lại bất ngờ cho đối thủ.
Cũng như những webgame khác, người chơi Đại Càn Khôn cũng sẽ trải qua hành trình nhiệm vụ chính tuyến, đạt đến các mốc cấp độ nhất định để khai mở dần những tính năng, hoạt động thú vị trong game. Cơ chế gameplay được phát triển dựa trên hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường thông minh giúp game thủ rảnh tay. Ấn tượng nhất là hệ thống Boss đa dạng và phong phú với các loại Boss xếp hạng, Tinh Anh, Biên giới, Thế giới, Liên Server với phần thưởng đa dạng và quý hiếm. Đặc biệt các Đấu Trường Vương Giả, Phong Vân, Chiến Trường Thần Ma, Viễn chinh liên server, Tiên Cung Trộm Đan cũng làm nên những điều khác biệt cho Đại Càn Khôn.
Cùng vnsupermark.com mua thẻ zing trực tuyến và đem về những chiến lợi phẩm hấp dẫn từ Đại Càn Khôn nha!

 

 

Tin Liên Quan: