Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Đâu cần đi đâu xa để mua thẻ mobifone!

Cần thẻ mobifone nạp game, nạp điện thoại bạn sẽ không cần phải đi đâu xa. Và đặc biệt, dù đang sinh sống ở nước ngoài thì giờ cũng có cách mua tiện lợi nhất rồi.


Vnsupermark.com là nơi cung cấp nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại siêu nhanh chóng cho bạn tìm đến. Tại đây, dù cho bạn đang ở nước nào và trong khoảng thời gian nào, chỉ cần bạn thực hiện vài thao tác mua hàng đơn giản với các thiết bị có kết nối internet là xong. Thông thường với một đơn hàng đã có đầy đủ thông tin thì chỉ mất 1-3 phút để nhận được thông tin thẻ. 

 

Mua thẻ mobifone online nhanh chóng, tiện lợi

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng mình sẽ phải làm những gì để mua thẻ mobifone, hãy tham khảo quy trình mua thẻ dưới đây:


+ Chuẩn bị đầu tiên bạn cần làm là vào website rồi bạn chọn “Đăng Ký” để tạo tài khoản, không có tài khoản thì không thể nào mua được đâu nhé. Tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí qua email (yahoo, gmail,..)
+ Tiếp theo là đánh giá lại nhu cầu của mình, cần mua những thẻ nào, cần mệnh giá bao nhiêu. Việc này khá quan trọng, vì bạn phải biết rằng mỗi lần mua bạn đều mất phí, do đó mua một lần đầy đủ thẻ mình cần cũng là một cách để tiết kiệm đó.
+ Các hình thức thanh toán tại vnsupermark.com dưới đây, bạn chọn một cách và thực hiện trả tiền để nhận về thẻ mobifone đã mua:

Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard qua cổng Onecom
- Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân
- Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank nếu đang ở Úc.
- Ở trong nước còn mua được qua thẻ ATM có đăng ký internet banking
Cuối cùng là đã có thẻ để dùng.
Thêm nữa, có nhiều nơi để bạn mua thẻ mobifone theo cách thức online, nhưng lý lo bạn nên chọn vnsupermark.com:
-Có thẻ siêu nhanh cho bạn
-Mua được ngay khi bạn muốn, đêm hay ngày cũng rất dễ.
-Mua được thẻ game mà lại có thêm giảm giá, tặng thêm nếu tham gia các chương trình khuyến mãi, chi tiết xem thêm tại website nhé.
-Vnsupermark.com hỗ trợ bạn nhiệt tình cho các vấn đề gặp phải khi mua thẻ. Hỗ trợ viên online 24/24 để sẵn sàng trợ giúp bạn.
-Đồng thời đây là một trong những địa chỉ uy tín, được các game thủ chọn làm nơi mua các loại thẻ nạp vào game.
Mua thẻ mobifone online cũng dễ chọn hơn vì có nhiều mệnh giá, không còn gặp phải trường hợp ra đến cửa hàng mà hết đi thẻ bạn đang cần, các mệnh giá lớn như thẻ 300.00 vnđ hay 500.000 vnđ cũng khó kiếm hơn. Đây có thể là cách mua thẻ mobifone tiện lợi nhất mà chúng ta nên sử dụng đấy.

Tin Liên Quan: