Ngày nay, việc mua thẻ điện thoại online trở nên tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đúng là nó thuận tiện rất nhiều cho bạn, chẳng hạn như không phải chạy ra tận cửa hàng để mua thẻ. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu nơi bán thẻ điện thoại online phổ biến ngày nay cho bạn tha hồ lựa chọn nhé!

Địa chỉ mua thẻ điện thoại rẻ nhất hiện nay:

Mình đã từng thực hiện việc so sánh 10 địa chỉ bán thẻ điện thoại online, rất mong nó sẽ giúp ích cho bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu cũng như nhanh chóng chọn cho mình điểm dừng chân lý tưởng.

Theo kinh nghiệm mình biết, hiện nay, địa chỉ bán thẻ điện thoại online rẻ nhất là các sàn TMĐT. Với mức chiết khấu khi mua thẻ điện thoại từ 5-6%, có thể nói đây là mức rẻ nhất thị trường. Thậm chí đôi lúc mức chiết khấu lên tới 8% hoặc hơn cả thế nữa.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ tại vnsupermark.com

Hiện nay có quá nhiều website ra đời bán thẻ điện thoại kèm theo đó là dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ưu điểm của việc mua thẻ điện thoại online là giao dịch nhanh chóng, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kì 1 chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào.

Song, không phải nơi đâu cũng bán thẻ uy tín, bạn cần kĩ lưỡng ở khâu tìm hiểu hay hỏi han mọi người trước khi quyết định giao dịch nếu không mong muốn bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nơi mình đặt chân mua thẻ từ trước đến giờ, đảm bảo giao dịch siêu nhanh chóng và an toàn đó chính là Vnsupermark.com.

Để mua thẻ điện thoại tại Vnsupermark.com, bạn cần có trong tay chiếc thẻ ATM có kêt nối internet banking. Nếu bạn chưa đăng kí dịch vụ này hãy đăng kí nhanh đ nhé vì tính năng thanh toán online này cực kì hữu hiệu cho nhiều giao dịch mua săm online khác nữa đấy.

Tại đây, chúng tôi bán thẻ điện thoại với 3 nhà mạng uy tín: thẻ viettel, thẻ vinaphonethẻ mobifone. Với phong phú các mệnh giá cao thấp cho bạn tha hồ lựa chọn mà không lo ngại mệnh giá quá nhỏ nạp game tốn thời gian hay bất kì lý do nào khác.

Ngoài mức chiết khấu trực tiếp mà vnsuupermark.com đặt trên từng mệnh giá thẻ khi bạn mua, bạn còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác siêu hấp dẫn mà chỉ có nơi đây đem lại.

Vnsupermark.com hứa hẹn sẽ là nơi đắt giá cho bạn dừng chân mua thẻ điện thoại online.