Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ game online uy tín, an toàn tại Vnsupermark.com

Game online là hình thức giải trí ngày càng phổ biến được mọi lứa tuổi ưu chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Chơi game online ai cũng mong muốn mình là bá chủ, đứng đầu Top trong đó. Với sức hút mãnh liệt và sự hấp dẫn của nó đem lại mà các game thủ đã đặt bao tâm huyết trong những nhân vật mà mình hóa thân. Mong muốn nhân vật của mình đẹp nhất, mạnh nhất, các game thủ không ngần ngại đầu tư bằng cách mua thẻ game và nạp tiền vào tài khoản để có thể trải nghiệm hết những điều thú vị trong game. Đáp ứng nhu cầu đó Vnsupermark.com ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp thẻ game online uy tín như một trợ chiến đắc lực của game thủ trong mỗi trận đấu game.


Địa chỉ nào tin cậy để mua thẻ game

Mua thẻ game trực tuyến uy tín tại vnsupermark.com

Vnsupermark.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp thẻ game online và thẻ điện thoại trực tuyến cho tất cả game thủ Việt trong nước và ngoài nước. Tại đây, chúng tôi có 10 loại thẻ game online đang phổ biến nhất hiện nay có thể nạp được hầu hết các game của nhiều nhà phát hành như: VTC, FPT, Vinagame, Gamota. Bao gồm: thẻ gate, thẻ zing, zing xu, thẻ megacard, thẻ vcard, thẻ appota, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobay cùng 3 loại thẻ điện thoại: thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Lựa chọn Vnsupermark.com là nơi mua thẻ game uy tín

Mua thẻ game online tại Vnsupermark.com, bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí: uy tín an toàn là trên hết, gửi thẻ nhanh chóng kịp thời không làm bạn phải đợi lâu, bên cạnh đó thì mua thẻ game bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu + khuyến mãi website đem lại.

Nạp thẻ game trực tuyến đơn giản chỉ cần vài thao tác khi truy cập bằng một tài khoản mail trên Vnsupermark.com, hoặc bạn cũng có thể login nhanh bằng tài facebook, google, yahoo. Bạn chọn loại thẻ game cần mua với số lượng và mệnh giá tùy theo nhu cầu. Sau khi chọn mua thì bạn tiến hành thanh toán với các hình thức: OnecomND (thẻ ATM nội địa của các ngân hàng trong nước phát hành), Onecom (thẻ Visa, Mastercard) và Paypal: hình thức này thanh toán cho các game thủ nước ngoài. Game thủ tại Úc có thể chọn thêm hình thức thức chuyển khoản ngân hàng Commomwelth bank không tốn cước phí.

Đối với những hình thức thanh toán trên, bạn hoàn toàn yên tâm vì đều là giao dịch của ngân hàng, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cũng như bảo vệ tài khoản an toàn không lo các vấn đề lừa đảo.

Tại Vnsupermark.com, chúng tôi cũng sẽ giữ bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối an toàn nhất. Website bán thẻ game 24/24 giờ tất cả các ngày nên bạn yên tâm đến đây mua thẻ mọi lúc, mọi nơi khi cần.

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com

Tin Liên Quan: