Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Vnsupermark.com đem đến dịch vụ mua thẻ appota nhiều ưu đãi

Thường xuyên chơi các game của nhà phát hành Gamota thì bạn không thể không biết đến thẻ appota, là loại thẻ nạp game tiện lợi, đa năng giúp các game thủ dễ dàng giành Top, mua sắm và trải nghiệm các sever của tựa game mình yêu thích. Một trong những game của Gamota phát hành đang làm chao đảo biết bao game thủ bởi sự quay trở lại hoành tráng trên phiên bản mobile đó là Tru Tiên 3D đang thu hút đông đảo người chơi hiện nay, tiếp đó là những tựa game ăn khách không kém vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt như Hiệp Khách, Chính Đồ Mobile, Ải Mỹ Nhân, Vua Bóng Đá,... Chính vì thế nhu cầu mua thẻ appota để phục vụ cho "sự nghiệp" của mình là điều các game thủ thường làm.

Mệnh giá thẻ appota đang được bán tại Vnsupermark.com

Nhận thấy được nhu cầu ấy, Vnsupermark.com cho ra mắt loại thẻ game mới - thẻ appota với nhiều mệnh giá đa dạng được cập nhật trong list danh sách những loại thẻ game phổ biến thông dụng nhất hiện nay. Tại đây, thẻ appota có 6 mệnh giá: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k

Mua thẻ appota tại Vnsupermark.com có những lợi ích gì?

  • Đầu tiên là sự nhanh chóng, vì Vnsupermark.com luôn hiểu được tâm lí của khách hàng mình, với game thủ thì luôn cần thẻ gấp, cần đột xuất để kịp thời tham gia event, săn boss,...vậy nên đem đến dịch vụ mua - nhận thẻ nhanh trong vòng 2 phút là điểm ưu việt của website.
  • Thẻ appota online được cung cấp dưới dạng mã số ngắn gọn, dễ nạp với thao tác copy và dán vào tài khoản game không hề mất thời gian.
  • Giao diện website Vnsupermark.com kết cấu đơn giản, dễ dàng truy cập để mua thẻ appota online bất cứ khi nào.
  • Trở thành khách hàng thân thiết của Vnsupermark.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt riêng: được nhận kèm thẻ miễn phí tùy theo giá trị đơn hàng, nhận ngay chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ nạp. Nếu là khách Vip ưu đãi trên sẽ được nhân đôi, nhân ba,...
  • Vnsupermark.com có hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ game thủ trong nhiều vấn đề liên quan. 
  • Khi mua thẻ appota trực tuyến tại một địa chỉ uy tín, bạn không thể tránh khỏi việc cung cấp các thông tin cá nhân của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm với Vnsupermark.com bởi thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Chỉ cần bạn có nhu cầu mua thẻ appota chỉ việc truy cập Vnsupermark.com, mọi vấn đề đã có chúng tôi lo.

Cảm ơn quý khách đã mua thẻ appota ủng hộ website, chúc thành công!

 

Tin Liên Quan: