Chắc hẳn những ai yêu xa đều cảm thấy có một chút gì đó buồn, đặc biệt là các bạn gái sẽ có một chút chạnh lòng. Vậy bạn có thể làm gì để cô ấy có cảm giác được quan tâm dù không có bạn kề bên. Hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu về dịch vụ tặng quà bí mật qua bài viết này nhé!


Khi bạn ở nước ngoài việc tặng quà bất ngờ cho bạn gái thể hiện sự quan tâm cũng sẽ trở nên khó khăn. Nhưng khi đến với Vnsupermark.com mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng dù bạn ở bất kì đâu.


Bạn có thể lựa chọn yêu cầu mua bất cứ món quà gì còn việc mang đến tận tay những món quà cho bạn gái của bạn, cứ để Vnsupermark.com lo.


Những món quà tặng bạn có thể tham khảo mua tặng cho bạn gái như:


+ Những hộp Socola với sự tạo hình xinh xắn, đẹp sẽ làm các nàng cảm thấy vui và yêu đời hơn. Vị ngon ngọt nhẹ hòa lẫn vị đắng cũng như những khung bậc cảm xúc trong tình yêu lúc vui, lúc buồn. Vậy tại sao bạn lại không dành tặng cho cô ấy một sự bất ngờ chắc chắn điều đơn nhỏ này sẽ làm cho cô ấy vui hơn đó.

 

Socola vừa đẹp lại vừa ngon khiến bạn gái siêu lòng.

Socola vừa đẹp lại vừa ngon khiến bạn gái siêu lòng.

 

+ Một chiếc bánh kem được trao tay đến bạn gái chắc hẳn sẽ là cho cô ấy vui và vô cùng bất ngờ. Đâu cần phải đến dịp sinh nhật mới được tặng bánh kem đúng không nào. 

 

 Bánh kem ngọt ngào.


Bánh kem ngọt ngào.

 

+ Gấu bông cũng là một lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho bạn gái, đặc biệt một chú gấu bông lông mềm mịn, to lớn sẽ làm cho cô ấy vui lắm đó. 

 

Gấu bông siêu dễ thương.

Gấu bông siêu dễ thương.

 

+ Một bó hoa đẹp và mang ý nghĩa nhất định sẽ làm cho bạn gái cảm thấy vui và yêu đời hơn. Cảm giác khi nhận bó hoa đẹp trong tay chắc chắn mọi ưu phiền sẽ tan biến và mang lại những nụ cười trên gương mặt của cô ấy.

 

Bó hoa hồng đẹp và ý nghĩa.

Bó hoa hồng đẹp và ý nghĩa.

 

+ Món ăn ngon sẽ làm cho bạn gái cảm thấy vui và cảm giác được người yêu như đang bên cạnh mình mua cho mình những món ăn ngon, chăm sóc mình từng li từng tí. 

Món ăn vặt ngon.

Món ăn vặt ngon.

 

+ Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những món quà theo yêu cầu như phụ kiện trang sức, những món quà in theo yêu cầu,…


Hướng dẫn cách đặt những món quà dành bất ngờ dành cho bạn gái:


Truy cập vào trang Vnsupermark.com --> chọn mục quà tặng --> chọn mua ngay và vào giỏ hàng kiểm tra --> điền thông tin người nhận --> tiến hành thanh toán.


Lưu ý: Sau khi thanh toán xong nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.


Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể giải quyết một phần nào nỗi buồn của bạn gái khi yêu xa bằng những món quà ý nghĩa qua dịch vụ tặng quà bí mật tại Vnsupermark.com.


Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua các hình thức sau:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181Skype: vnsupersaleZalo: 0902 849 926Email: [email protected]Facebook: https://www.facebook.com/Muacardgameonline