Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Điểm tên những thẻ game của nhà phát hành Game Việt Nam

Chúng ta cùng điểm qua những nhà phát hành Game Việt Nam nhé! Đó là: VNG, FPT, VTC, Garena..và thẻ game là công cụ không thể thiếu để sử dụng trong game do các nhà phát hành tạo ra.

Thẻ game là cái tên được nhiều game thủ nhắc đến. Nhưng các bạn đã biết hết các loại thẻ game của nhà phát hành Việt Nam chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một cách tổng quát nhất về hệ thống nạp thẻ game của các nhà phát hành game trong nước.

Điểm tên các thẻ game đang được bán trên thị trường

Thứ nhất: Thẻ Zing là đơn vị tiền ảo được sử dụng trong game do nhóm Vina Game phát hành với các tựa đề phim hot như: Gunny, Võ Lâm Chi Mộng....Các đồng tiền ảo này được sử dụng trong mục đích mua sắm các trang thiết bị, vật dụng trong qua trình chơi game.

Hiện nay có khá nhiều hình thức mua Zing card nhưng các mua trực tuyến vẫn được sự dụng phổ biến.

Thứ 2: Thẻ Gate

Thẻ gate là loại thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, được sử dụng để nạp cho các tài khoản game tuef FPT cung cấp như Đặc Nhiệm, Lãnh Chúa, Tây Du Ký....

Các mệnh giá của thẻ Gate hiện nay gồm: Thẻ Gate 10 triệu, thẻ 5 triệu, thẻ 2 triệu, thẻ 1 triệu, thẻ 500k, thẻ 200k , thẻ 100k

Thứ 3: Thẻ Garena

Thẻ garena hay còn gọi là thẻ Sò là một loại thẻ giao dịch đước phát triển bởi công ty Garena dùng để nạp cho các game của Garena Việt nam phát hành. Hiện nay, những tựa game mà Garena phát hành tại Việt Nam tuy số lượng ít nhưng hầu hết là những cái tên chất lượng và thu huets đông đảo game thủ tham gia như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3...

Thứ 4: Thẻ Bit

Thẻ Bit dùng để nạp các game như: Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Cửu Ân Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Võ Lam chi mộng và các game của các đối tác Qpal.

Thứ 5: Thẻ Appota

Thẻ Appota là 1 laoij thẻ găm do Appota phát hành nhằm phục vụ nhu cầu nạp game của đại đa số game thủ và các dịch vụ giá trị gia tăng khác chấp nhận hình thức thnah toán bằng thẻ này. nó được ra đời nhằm mục đích giúp cho người sử dụng được nhiều lợi ích hơn, dễ dàng thanh toán các dịch vụ, game đang chơi.

Ngoài ra còn có một số thẻ như là thẻ Oncash đa năng, thẻ Magacard. Và hiện nay những thẻ điện thoại như Vinaphone, Viettel, Mobifone cũng đang được sử dụng như các thẻ game khác.

Trên đây là những thẻ game của nhà phát hành Game Việt nam. Và nhìn chung có 2 cách để nạp thẻ game là nạp thẻ game truyền thống bằng cách mua thẻ cào và các mua thẻ game online. Và hình thức được các game thủ đang sử dụng nhiều nhất đó là nạp thẻ game online vừa nhanh vừa tiện lợi và có thể nạp mọi lúc mọi nơi. Song việc nạp thẻ game online đòi hỏi bạn phải có trang web đáng tin cậy để tránh tình trạng lừa đảo.vậy bạn đã tìm được địa chỉ Web bán thẻ game online đáng tin cậy của mình chưa?

Vậy mình xin giới thiệu cho bạn trang web Vnsupermark.com - là đại lý bán thẻ Game online uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình bạn có thể mua thẻ 24/24 và có thể mua bất cứ lúc nào mà vừa nhanh vừa tiện lợi lại vừa an toàn. Giờ thì đã tin chưa nào? Hãy đến với Vnsupermark.com để trải nghiệm và mua thẻ game online nhé!

 

 

Tin Liên Quan: