Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game thủ có nên mua thẻ gate online mệnh giá cao nhất không?

Khi chơi các game như Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star và một số game của Gosu thì chắc chắn là game thủ cần phải mua thẻ gate nạp vào để tăng cấp, nhận quà tặng hoặc nâng cấp vũ khí. Nếu mua thẻ có mệnh giá cao nhất thì game thủ sẽ được gì?

Hiện nay, công ty phát hành thẻ Gate đã cho ra đời thẻ gate mệnh giá 10 triệu và tại Vnsupermark.com cũng đã chính thức phân phối mệnh giá này. Nhìn chung, khi mua thẻ gate 10 triệu, ngoài việc nhận được những ưu đãi từ Game mang lại, bạn còn được thêm những ưu đãi đến từ Vnsupermark.com nữa. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi bạn mua thẻ gate mệnh giá cao nhé.
- Tiết kiệm thời gian nạp thẻ
Khi game thủ tìm mua thẻ gate phát hành ở dạng thẻ cào giấy thì rất hiếm có mệnh giá lớn, đặc biệt là những tiệm bán lẻ thì hầu như không có. Vì vậy, nếu cần nạp một lúc 5 triệu hoặc 10 triệu thì bạn phải ngồi cào một loạt thẻ nhỏ và bấm mã số nạp, rất mất thời gian. Chưa kể, nếu bạn đang trong một trận chiến gây cấn mà phải bị gián đoạn như vậy thì thật không còn gì chán bằng. Nếu mua thẻ gate online tại Vnsuperrmark với mệnh giá 10 triệu, bạn chỉ cần copy mã số được gửi từ email nhập vào trang nạp thẻ là tài khoản game có tiền ngay rồi. Rất tiện lợi đúng không nào?
- Ưu đãi cao hơn
Nếu bạn thường xuyên mua thẻ tại vnsupermark.com thì hẳn đã biết hằng tháng website sẽ có những sự kiện tặng thẻ lên đến 10%. Khi bạn mua thẻ gate trực tuyến cũng như bất kỳ loại thẻ game nào với mệnh giá cao sẽ được hưởng ưu đãi tối đa nhất. Còn gì tốt hơn mua đồ có thêm khuyến mãi đúng không?
Tuy nhiên, không phải lúc nào cần nạp thẻ bạn cũng phải mua thẻ gate 10 triệu, bởi lẽ không phải game thủ nào cũng có đủ điều kiện “chơi lớn” như vậy. Tùy theo nhu cầu, điều kiện và tùy vào các mức thưởng mà nhà phát hành game hoặc vnsupermark đang triển khai để mua thẻ gate mệnh giá cao luôn được những lợi ích nhất định. Để làm được điều này, game thủ cần phải có những tính toán khi mua thẻ.
Để biết cách mua thẻ gate tại vnsupermark.com, xin vui lòng liên hệ:
Yahoo: vnsupermark
Skype: vnsupersale
FaceBook: vnsupermark.com
Phone: US:1-408-844-4599 || AU: 61-03-9005-5699 || VN: 84-08-6267-2181

Hoặc chat trực tiếp với tổng đài hỗ trợ trên website vnsupermark.com.
Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp tận tình và tổng đài bán thẻ luôn luôn mở cửa chào đón game thủ 24/7.

Tin Liên Quan: