Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game thủ nên mua thẻ megacard online vào thời điểm nào?

Nếu là thẻ điện thoại thì thời điểm thích hợp nhất để mua chính là vào những dịp khuyến mãi của nhà mạng, thường thì trong một tháng các nhà phát hành thẻ điện thoại sẽ đưa ra 1 đến 2 chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Vậy còn thẻ  nạp game? mua thẻ megacard online khi nào để nhận được ưu đãi nhiều nhất?

 

Hãy để Vnsupermark.com mách bạn thời điểm mua thẻ megacard có nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé, là game thủ bạn đã  biết thẻ megacard đa năng nạp được cho những game nào chưa? thẻ megacard nạp được cho tất cả các game của nhà phát hành Vinagame, VTC, FPT, các game dân gian Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu mua thẻ megacard nạp game là khá lớn, các game thủ cần biết cách mua đúng thời điểm và đúng địa chỉ để nhận được nhiều ưu đãi.

Mua thẻ megacard vào thời điểm khuyến mãi của nhà phát hành.

Các nhà phát hành game sẽ không triển khai khuyến mãi nhận % giá trị thẻ nạp như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game trực tuyến mà thay vào đó là các chương trình ưu đãi khi mua thẻ megacard sẽ nhận ngay gấp đôi lượng vàng hay kinh nghiệm, tướng, trang phục, vật phẩm giảm giá,... Các event này sẽ được khuyến mãi hàng tháng hay vào các dịp lễ, tết như trung thu, tết dương lịch, tết nguyên đán... và được thông báo trực tiếp trên webgame, fanpage chính thức, các diễn đàn, game thủ cần thường xuyên theo dõi và cập nhật để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi từ game nha.

Mua thẻ megacard khi diễn ra chương trình khuyến mãi tại Vnsupermark.com

Tại website bán thẻ megacard Vnsupermark.com luôn diễn ra các chương trình khuyến mãi đem đến mức chiết khấu cao cho game thủ khi mua thẻ megacard và các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến trên tất cả mệnh giá. Bên cạnh đó còn có nhiều event khuyến mãi tạo cơ hội cho bạn nhận thẻ miễn phí mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào. Đặc biệt khuyến mãi tại Vnsupermark.com sẽ thường trùng với khuyến mãi trong game giúp game thủ vừa nạp thẻ game tiếp kiệm chi phí lại vừa nhận được nhiều ưu đãi từ game đem lại.

Đến Vnsupermark.com mua thẻ megacard online nhanh chóng, an toàn và nhận chiết khấu cao mỗi khi có nhu cầu nạp game nhé.

 

Tin Liên Quan: