Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Chơi Mỹ Nhân Kế thì đừng ngần ngại mua thẻ bit online cho nhanh

Nếu như bạn chưa biết, Mỹ Nhân Kế 2 là một webgame 2D mới thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài quen thuộc Thiên Long Bát Bộ và được vận hành bởi NPH CMN. Game thủ sẽ bắt gặp những nhân vật thân quen như Đoàn Dự, Vương Ngữ Yến, Mộc Uyển Thanh... Trong game có 4 môn phái để cho người chơi lựa chọn là Minh Giáo, Tiêu Dao, Cái Bang, Đoàn Thị. Game nạp bằng thẻ bit nhé.

Điểm đáng khen đầu tiên dành cho Mỹ Nhân Kế , đó là dù với số lượng người chơi khá đông nhưng game vẫn hoạt động khá ổn định, tình trạng giật lag hay mất kết nối hầu như là không có, mặc dù hiện trạng hạ tầng mạng ở Việt Nam hiện nay đang rất bất ổn.
Mỹ Nhân Kế 2 là một trong những tựa game hiếm hoi vận hành mượt mà không mắc phải các lỗi được xem là “vấn nạn”, có thể thấy được NPH đã làm tốt khâu chuẩn bị.
Game thủ phản hồi tích cực về Mỹ Nhân Kế 2
Về phần game mới Mỹ Nhân Kế 2 , gameplay chưa có nhiều cải tiến, các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai được khai thác tốt, tương tác cộng đồng cao. Tuy nhiên, hình ảnh các nhân vật nữ nóng bỏng xuất hiện khá nhiều trong game, bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng “hút hồn” game thủ nam. Nói đến đây thì các bạn nam mau mau mua thẻ bit mà chơi game được rồi nè.
Tuy nhiên, trên fanpage của trò chơi và kể cả diễn đàn hoạt động khá kém, số lượng người chơi và người tham gia thảo luận trên kênh cộng đồng chênh lệch rất nhiều. Đơn cử, người chơi chỉ tham gia các sự kiện nhằm để nhận giftcode, phần thưởng từ NPH chứ chưa có các mục trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thành viên hoạt động kém sôi nổi.

Vì sao mà game được đánh giá là đáng chơi nhưng hoạt động trên fanpage lại ít đến thế. Chỉ có thể giải thích bởi một lý do đó là mê chơi game rồi không còn thời gian đâu mà lên fanpage tán chuyện với người khác nữa. Game là tập hợp dãn mỹ nhân như chính cái tên của nó rồi, nên game thủ nam tha hồ mà ngắm nghía. Nữ game thủ cũng chẳng thấy ai ganh tỵ vì game mà, ai chẳng muốn một game chơi bắt mắt cho đỡ nhàm chán, nhìn mỹ nữ nhiều biết đâu lại có cơ hội thành mỹ nữ thì sao. Đùa chút thôi nè, lên vnsupermark.com mua thẻ bit online mà nạp game chơi đi nha. Hay lắm!

Tin Liên Quan: