Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate online luôn là cách nhanh chóng, tiện lợi nhất

Hình thức mua thẻ gate online nói riêng cũng như các loại thẻ game nói chung ra đời giúp cho việc mua sắm, trao đổi trong game vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt với thời đại công nghệ như hiện nay thì mua hàng online hay mua thẻ gate online là cách tốt nhất cho những người đam mê game Việt Nam không còn lo ngại vấn đề nạp thẻ và nâng cấp nhân vật của mình.

 

Bởi tiện lợi và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian trong quá trình mua thẻ và nạp game nên các nhà phát hành game lớn luôn biết tận dụng điểm tích cực này nhằm thu hút các game thủ nạp game nâng cấp nhiều hơn, nhà phát hành cũng tiết kiệm được chi phí in ấn, phát hành thẻ cào giấy. Vậy là hình thức mua thẻ gate online vừa giúp người chơi tiết kiệm thời gian, tiện lợi, tiết kiệm công sức lại vừa giúp nhà phát hành tiết kiệm chi phí phát hành quay vòng vốn đầu tư, từ đó game thủ cũng dễ dàng nhận nhiều lợi ích hơn từ việc nạp thẻ chơi game.

 

Mua thẻ gate online luôn là cách nhanh chóng, tiện lợi nhất

Hiện nay các siêu phẩm nổi bật của FPT cho phép nạp thẻ gate qua các game như MU Việt Nam, Thiên long bát bộ, Tây du kí, Bá chủ thế giới, Dragonica,... Đây đều là những game nổi tiếng thu hút người chơi đông đảo.

Đối tượng chơi game của FPT không giới hạn, không chỉ là các game thủ sinh sống tại Việt Nam mà còn cả những game thủ sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn game thủ hải ngoại cách mua thẻ gate và nạp game tiện lợi nhất hiện nay qua kênh nạp thẻ trực tuyến uy tín.

Để mua thẻ gate nhanh chóng, an toàn, game thủ cần truy cập ngay kênh Vnsupermark.com và đăng kí một tài khoản mua hàng bằng gmail, yahoo, facebook. Tại trang chủ sẽ có nhiều loại thẻ game khác nhau, bạn chọn mục thẻ gate. Thẻ gate có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn: Thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và mệnh giá lớn nhất hiện nay đó là thẻ gate 10 triệu.

Sau khi chọn được mệnh giá và số lượng cần thiết, bạn sẽ đến với hình thức thanh toán.

 

Để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng, Vnsupermark.com chọn những hình thức thanh toán tiện lợi nhất thông qua ngân hàng như cổng thanh toán Onecom với thẻ Visa, Mastercard hoặc tài khoản Paypal cá nhân. Đây đều là những cổng thanh toán an toàn, được sử dụng rộng rãi hiện nay và phổ biến dành cho Việt Kiều ở nước ngoài. Qua đây, bạn có thể chuyển được tiền và còn được hoàn lại tiền nếu không muốn giao dịch nữa, khác là tiện lợi và đảm bảo nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Riêng game thủ ở Úc hãy chọn ngay hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank để tiết kiệm 0.29$ cho mỗi lần mua thẻ bởi ngân ngân hàng không tốn cước phí giao dịch.

Vậy là xong quá trình mua thẻ gate, chỉ cần chờ sau 2 phút bạn sẽ có ngay thẻ trong mail và tiếp tục trận game dang dở.

Mặc dù khoản cách địa lí xa xôi thế nhưng trong thời đại công nghệ internet thì thời gian giao dịch hoàn toàn chớp nhoáng. Hơn nữa lại được thực hiện trên hệ thống thông minh của Vnsupermark.com thì không còn lo ngại bất cứ vấn đề gì nữa.

Game thủ hãy liên hệ với website bất cứ khi nào bạn muốn 24/24 giờ để được hỗ trợ trực tuyến từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình nhé.

Tin Liên Quan: