Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Giao thẻ tận tay với dịch vụ mua thẻ zing online

Thẻ zing được nạp cho các game của nhà phát hành Vinagame được các game thủ tìm kiếm khi cần nâng cấp nhân vật hay mua sắm trang phục, vật phẩm. Sản phẩm thẻ zing hiện nay là một trong những thẻ game bán chạy nhất thị trường. Thông qua hình thức mua thẻ zing online, game thủ tiết kiệm được thời gian, công sức khi nạp thẻ nhanh chóng bất ngờ.

Thẻ zing được bán tại nhiều địa điểm phân phối trên thị trường từ các đại lí lớn, nhỏ đến quán nét, cách mua thẻ zing truyền thống đã không còn xa lạ gì với người chơi game. Tuy nhiên hiện nay ra đời thêm hình thức mua thẻ zing online được giao thẻ tận tay mà không cần đi đâu xa tốn công sức. Thời đại công nghệ phát triển ra đời những dịch vụ tiện lợi hơn tại sao lại không thử đúng không?

 

 

Mua thẻ zing online giao tận tay là khi bạn ngồi ngay tại nhà, có nhu cầu thì lên website bán thẻ order và thanh toán trực tuyến online sau đó sẽ nhận thẻ ngay trong mail của bạn chứ không phải cất công đi ra ngoài.

Vnsupermark.com là một website thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến, nếu muốn mua thẻ nhanh, nhận thẻ liền trong vài phút mà không tốn công sức bạn chỉ cần đến đây. Dịch vụ hỗ trợ 24/24 giờ nên không cần lo ngại canh giờ nạp thẻ, nếu có canh chỉ là cách giờ nạp thẻ khuyến mãi chiết khấu cao tại website mà thôi.

Mệnh giá thẻ zing cũng được bán đa dạng bao gồm những mệnh giá nhỏ nhất như: 10k, 20k, 50k, 100k cho đến những mệnh giá lớn hơn như thẻ 200k, 500k. Tại Vnsupermark.com còn có túi zing xu 5000 tiện lợi, nhanh chóng.

Vnsupermark.com_ nơi mua thẻ siêu tốc cho game thủ nước ngoài

 

Là một trong những website hàng đầu cung cấp thẻ game cho game thủ Việt Kiều, Vnsupermark.com có hệ thống nhanh chóng, giao dịch an toàn. Nếu bạn đang cần thẻ gấp và mong muốn tìm được nơi uy tín nhất để được đảm bảo quyền lợi cũng như nạp thẻ zing nhanh thì hãy đến ngay Vnsupermark.com để được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ nhanh chóng 2, 3 phút là có thẻ mà tại đây bạn được thực hiện thanh toán trong một hệ thống an toàn, bảo mật với 2 cổng giao dịch trung gian quốc tế đó là Onecom (dùng thẻ Visa, Mastercard) và Paypal. Bạn còn có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank nếu đang ở Úc không mất phí giao dịch. Sau khi thực hiện chuyển khoản xong thì chỉ cần check mail nhận thẻ ngay sau đó vì thẻ đã được chuyển đến tận tay của bạn dù bạn ở bất kì đâu.

 

 

 

Tin Liên Quan: