Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Gunny Mobi có gì đáng khen, có gì đáng chê?

Một trong những tựa game hút khách của Nhà phát hành Vinagame (VNG) là Gunny mobile. Ra mắt từ năm 2014, nhiều game thủ sẵn sàng đầu tư mua thẻ zing online nạp game để đầu tư và gắn bó. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm đáng khen, Gunny mobi vẫn hé lộ nhiều nhược điểm.

Mua thẻ Zing online nạp game Gunny Mobi chơi thật đã

Sau đây là một số điểm đáng khen và đáng chê của Gunny mobi theo nhận định của game thủ.

  1. Những điểm đáng khen

+ Thiết kế phù hợp cho điện thoại di động, đúng với tên gọi Gunny mobi

Điều đáng khen cho Gunny mobi đó là các phím di chuyển được thiết kế bằng bàn phím ảo cho nên khi chơi game các game thủ cũng rất dễ thực hiện thao tác. Người chơi có thể dễ dàng di chuyển trái phải hoặc lên xuống, đồng thời nhờ đó mà các góc bắn cũng dễ dàng điều chỉnh.

+ Lối chơi quen thuộc

Nếu game thủ nào từng chơi webgame gunny thì khi chuyển qua Gunny mobi sẽ thấy được lối chơi khá quen thuộc. Kể cả những fan của dòng game bắn súng tọa độ cũng đủ thấy quen rồi. Các tân thủ khi mới chơi cũng sẽ làm quen rất dễ dàng. Cách chơi là điều khiển các di chuyển của nhân vật và sử dụng vũ khí, điều chỉnh chế độ chơi. Game thủ có thể nạp thẻ zing để lấy xu mua những vũ khí cao cấp khi chiến đấu.

+ Nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh

Đây là đặc điểm đầu tiên thu hút người chơi của Gunny mobi. Nhìn vào đồ họa hoạt hình 2D theo phong cách chibi đáng yêu này, chắc chắn các game thủ sẽ muốn thử một lần, kể cả các game thủ nữ không thích bắn súng thì cũng sẽ mê mệt bởi những nhân vật "so cute" này.

+ Cộng đồng gắn kết

Dù là đấu tổ đội hay săn boss thì các game thủ Gunny mobi vẫn phải sát cánh cùng nhau tạo nên một đồng đội khá đoàn kết và bền vững. Việc thi đấu mang tính đồng đội khiến cho các Gunner tiến lại gần nhau hơn, từ đó các gamer làm quen được nhiều bạn bè khắp năm châu.

  1. Điểm đáng chê:

Bên cạnh những điểm cộng thì Gunny mobi vẫn tồn tại nhiều điểm trừ khiến người chơi không mất hài lòng, đại loại đó là chưa có sự cân bằng. Sở dĩ việc chưa có tính cân bằng được xem là điểm trừ trong Gunny mobi là bởi vì đối với các game nhập vai thì tính cân bằng được xem là yếu tố nhất định phải có. Tuy nhiên, không vì một yếu điểm nhỏ mà người chơi bỏ quên tựa game thú vị này.

Hãy trải nghiệm để cảm nhận được những điều hấp dẫn và tạo cơ hội cho mình trở thành những tay súng cự phách. Mọi vấn đề về mua thẻ zing hãy truy cập Vnsupermark.com, click vào Mục Liên hệ để gặp nhân viên hỗ trợ nhé. chúc bạn chơi game thật vui!

 

Tin Liên Quan: