Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hành tẩu Giang Hồ Và Những Cái Hay Không Thể Bỏ Qua

Mua Appota card làm sao có thể bỏ qua tựa game đình đám như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Công Thành Tam Quốc, Tru Tiên 3D…được? Hôm nay chúng ta hãy cùng tỉm hiểu lí do vì sau Hành Tẩu Giang Hồ lại là tựa game có nhiều hứa hẹn với người chơi đến vậy.


Một tựa game với đồ họa 3D sắc nét, lấy bối cảnh cuộc tranh hùng Tống – Kim đang lên cao trào. Lúc này người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật thuộc ba môn phái khác nhau gồm Dương Gia, Đào Hoa và Tiêu Dao. Với mỗi môn phái sẽ sở hữu những bộ chiêu thức riêng biệt đi kèm hiệu ứng kỹ năng sinh động chắc hẳn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Hãy cùng website vnsupermark.com tìm hiểu lí do vì sao tựa game này lại hấp dẫn như thế nhé.

 

Nét đặc sắc trong Hành Tầu Giang Hồ


Thứ nhất, đồ họa 3D mãn nhãn, lối chơi đậm chất kiếm hiệp
Khi mua thẻ appota card trải nghiệm tựa game này thì đồ họa 3D là điều đầu tiên chinh phục cộng đồng. Với tông màu phù hợp với dòng game kiếm hiệp, dễ khiến người chơi cảm giác thân thuộc, mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn cho đến những trận PK đều trở nên đã mắt, hoành tráng hơn rất nhiều.
Cùng với đó là hệ thống ánh sáng, hiệu vật lý và mô phỏng chiêu thức được thể hiện rất tốt, góp phần tăng thêm sự mãn nhãn khi người chơi chiến đấu.
Bên cạnh đó, gameplay khá quen thuộc giúp người chơi gia tăng sức mạnh thông qua việc học và nâng cấp kỹ năng, mang thêm Pet trợ chiến, cường hóa các loại trang bị,…Nhìn chung cách tính năng này không quá phức tạp, dễ nắm bắt nhưng cái khó là rất tốn nguyên liệu để gia cường.


Thứ hai, chiến trường loạn đấu đầy máu lửa
Trong game vốn có nhiều hoạt động đặc sắc nhưng không thể bỏ qua hai cái tên Tống Liêu và Công Thành Chiến vẫn luôn nằm top đầu danh sách những chiến trường khốc liệt nhất.
Nhắc đến chiến trường Tống Liêu là những màn phô diễn kỹ năng PK với từng cá nhân, phần thưởng dựa trên số người diệt được và liên trạm của đội đó. Đội chiến thắng sẽ nhận được danh vọng đấu trường và điểm võ huân.
Còn Công Thành Chiến là những tổ đội được ghép một cách ngẫu nhiên theo cấp chuyển sinh diễn ra khốc liệt. Chiến trường được chia làm 2 phe Công và Thủ. Hai phe được sắp xếp xen kẻ nhau theo 2 ngày hoạt động. Phần thưởng cho phe thắng là rương vật phẩm hiếm và trang bị Cam.


Thứ ba, bang hội Tranh Bá – Quyết chiến thiên hạ
Đây là một dòng game kiếm hiệp nên người chơi game phải có anh em, bằng hữu mới vui. Bắt nguồn từ đó mà khái niệm bang hội ra đời đem lại sự tương tác gắn kết tình bằng hữu, vừa có thể cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua các thử thách khắc nghiệt, chiến trường cân não để xưng bá thiên hạ.
Sự kiện Vương Quyền Chiến giành cho Bang Hội được diễn ra vào mỗi tối thứ 4 hằng tuần. Đây là trận chiến giữa các Bang trong cùng quốc gia để tranh vị trí dẫn đầu. Bang chủ của Bang chiến thắng sẽ trở thành Quốc Vương và có quyền bổ nhiệm các chức vụ trong nước.


Thứ tư, chuyển thế trùng sinh – Nâng cao sức mạnh
Trong tựa game này ngoài chiến trường khốc liệt, Hành Tẩu Giang Hồ còn mang đến tính năng chuyển sinh. Tính năng này có nghĩa khi đạt tới giới hạn cấp độ người chơi sẽ chuyển sinh để sang một chặng đường tiến cấp mới.
Được biết mỗi giai đoạn chuyển sinh sức mạnh nhân vật được biểu hiện khác nhau mà rõ rệt. Cấp chuyển sinh sau nhân vật tất nhiên sẽ mạnh hơn cấp chuyển sinh trước, chênh lệch khá nhiều.

 

Mua thẻ Appota online nhanh chóng nạp Hành Tẩu Giang Hồ


Thứ năm, hẹn ước phu thê – Vĩnh kết đồng tâm
Trong thế giới triệu người trong game này, biết đâu bạn sẽ gặp một nửa của mình để sánh vai cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.
Ở đây không chỉ có chém giết hay bụi bặm phong trần mà còn là mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau, không màng thân thế, chỉ cần trái tim thật tâm hướng về nhau là đủ.
Hai mà như một cùng vượt qua biết bao cửa ải khó khăn thấy được nhau và nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận.


Với 5 điều vừa lí thú vừa hấp dẫn tại Hành Tẩu Giang Hồ sao bạn có thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này được nhỉ? Hãy nhanh tay mua Appota card online tại Vnsupermark.com và trải nghiệm nha.

Tin Liên Quan: